Miranda Lambert thắng lớn tại ACM

Chia sẻ

Kinhtedothi - ​Theo Reuters, lễ trao giải ACMA – giải thưởng của Viện hàn lâm Nhạc đồng quê Mỹ năm nay tại bang Texas thu hút 70.252 khán giả tham dự và được truyền hình trực tiếp trên đài CBS.

Ở năm thứ 2 liên tiếp dẫn đầu với rất nhiều đề cử (năm nay là 7), nữ ca sĩ Miranda Lambert giành giải thưởng Bài hát của năm với ca khúc Automatic, giải Thành tựu dành cho nữ ca sĩ hát solo và giải Album của năm (Platinum - do hãng thu âm RCA Nashville phát hành). 
Miranda Lambert thắng lớn tại ACM - Ảnh 1
"Tôi rất yêu công việc của mình, sẽ chẳng bao giờ tôi không yêu thích nó cả" - cô nói sau khi lên nhận giải Nữ ca sĩ của năm - “Tôi không biết phải nói gì nữa. Tôi không thể tin rằng mình có thể đứng tại đây. Mỗi lần thế này tôi đều khóc”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp nữ ca sĩ vùng Texas dẫn đầu danh sách số lượng đề cử (năm nay là 8 đề cử).

 Nam ca sĩ George Strait từng 4 lần đoạt giải Nhân vật giải trí của năm của giải ACM cũng được trao tặng giải Thành tựu. Giải này đồng thời cũng được trao tặng nữ ca sỹ Taylor Swift. Mẹ của Swift cũng xuất hiện trên sân khấu nhận giải với niềm tự hào về cô con gái.

Ở hạng mục Giọng ca nam của năm, vượt lên các đề cử khác là Dierks Bentley, Luke Bryan, Eric Church, Brad Paisley, Blake Shelton, ca sĩ Jason Aldean giành giải thưởng năm nay.

  Danh sách những chủ nhân giải thưởng ACM năm 2015: 

Giải Nghệ sĩ giải trí của năm: Luke Bryan Giải Nam ca sĩ của năm: Jason Aldean Giải Nữ ca sĩ của năm: Miranda Lambert 

Giải song ca của năm: Florida Georgia Line 

Giải Nhóm nhạc của năm: Little Big Town 

Giải Album của năm: Platinum (Miranda Lambert) 

Giải Nghệ sĩ mới của năm: Cole Swindell 

Giải Đĩa đơn của năm: I Don’t Dance (Lee Brice) 

Giải Ca khúc của năm: Automatic (Miranda Lambert) 

Giải Video của năm: Drunk on a Plane (Dierks Bentley) 

Giải Sự kiện của năm: This Is How We Roll (Florida Georgia Line hợp tác Luke Bryan)