Miss Gibraltar đăng quang tân HHTG 2009, Hương Giang lọt Top 16

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Vương miện Hoa hậu Thế giới 2009 đã thuộc về mỹ nhân Gibraltar. Á hậu 1 là Hoa hậu Mexico. Á hậu 2 là Hoa hậu Nam Phi. Đại diện của Việt Nam, Hương Giang đã lọt top 16 người đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009.

KTĐT - Vương miện Hoa hậu Thế giới 2009 đã thuộc về mỹ nhân Gibraltar. Á hậu 1 là Hoa hậu Mexico. Á hậu 2 là Hoa hậu Nam Phi. Đại diện của Việt Nam, Hương Giang đã lọt top 16 người đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009.

>>>
"Hoa hậu nhân ái" thuộc về mỹ nữ Ấn Độ

Người đẹp học khiêu vũ từ bé và từng đại diện cho Gibraltar dự cuộc thi Khiêu vũ thế giới. Kaiane Aldorino đã giành ngôi Hoa hậu biển trước đó tại Miss World 2009

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trong năm, Hoa hậu Thế giới 2009 cũng đã đi đến đêm chung kết. Khác với mọi năm, năm nay Miss World sẽ chọn 7 gương mặt vào vòng thi ứng xử.  


Mô tả ảnh.
Hoa hậu Gibraltar đoạt Hoa hậu bãi biển.

22h00 (giờ Việt Nam) hội trường  Gallagher's Convention Centre, Johannesburg, Nam Phi nổ tung với những tràng pháo tay khi MC nổi tiếng Angela Chow xuất hiện, đêm chung kết Miss World bắt đầu...

Ảnh minh họa
 

Hương Giang lọt Top 16. Hoa hậu Ấn Độ giành giải thưởng phụ "Người đẹp vì mục đích cao cả". 6 cái tên đã chính thức có mặt tại vòng bán kết gồm có: Hoa hậu Mexico, Hoa hậu Nhật Bản, Hoa hậu Canada, Hoa hậu Sierra Leone, Hoa hậu Gibraltar, Hoa hậu Ấn Độ. 9 cái tên còn lại trong top 16 đó là: Hàn Quốc, Martinique, Colombia, Ba Lan, Brazil, Pháp, Kazakhstan, Nam Phi, Panama.

Ảnh minh họa
 

Thật đáng tiếc cho Hương Giang của Việt Nam, cô gái Hải Dương đã không có tên trong Top 7 người đẹp lọt vào vòng thi phỏng vấn. Vinh dự đó đã thuộc về các người đẹp: Colombia, Panama, Canada, Mexico, Gibraltar, Nam Phi và Pháp.

Hoa hậu Colombia bắt đầu phần thi ứng xử, tiếp sau đó lần lượt là người đẹp Panama, Canada, Mexico, Nam Phi. Cả sân khấu vỗ tay tán thưởng ngay sau khi Hoa hậu nước chủ nhà cất tiếng chào. Tiếp sau đó, Hoa hậu Thế giới 2008 Ksenia kể về 1 năm hoạt động tất bật của mình với cương vị là nữ hoàng sắc đẹp thế giới.

Vương miện Hoa hậu Thế giới 2009 đã thuộc về mỹ nhân Gibraltar. Á hậu 1 là Hoa hậu Mexico. Á hậu 2 là Hoa hậu Nam Phi.


Hình ảnh của tân hoa hậu Thế giới 2009 tại cuộc thi:

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hoa hậu Gibraltar từng nhận giải Hoa hậu biển tại cuộc thi HHTG 2009
 


Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần