Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Miss Teen 2012 bán hàng rong sau đăng quang

KTĐT - Xuất hiện trong trang phục quần Jean, áo thun đơn giản, Miss Teen 2012 Nguyễn Thị Thu Trang đi bán áo tại công viên 30/4 (Tp. Hồ Chí Minh) ngay sau tuần đăng quang.
 
Bất ngờ về chiến thắng tại cuộc thi, Thu Trang chia sẻ: “Cảm xúc lâng lâng, những ngày tháng tham gia cuộc thi tuy không quá dài nhưng lại giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều. Và mong muốn khi còn ở Sài Gòn nhất lúc này của mình là được trải nghiệm lần nữa một trong những thử thách của cuộc thi”.
 

Chính vì vậy, Miss Teen 2012 Nguyễn Thị Thu Trang đã bất ngờ xuất hiện tại công viên 30/4 (TP.HCM) để được… đi bán áo phông

Trong loạt thử thách mang tính trải nghiệm cao của cuộc thi Ngôi Sao Tuổi Teen 2012 như Sáng tạo vì môi trường; Khéo tay vào bếp, Dinh dưỡng và sức khỏe,…. , thử thách chia sẻ cộng đồng chính là thử thách gây ấn tượng nhất với Miss Teen 2012 Nguyễn Thị Thu Trang:  “Không thể nào quên được thử thách ý nghĩa đó, nên Trang quyết định một lần nữa được sống lại với kỉ niệm bán áo của cuộc thi”.
 

Thu Trang xuất hiện với gương mặt sáng bừng, nụ cười tươi thu hút tại công viên. Cô gái chia sẻ về công việc bán áo:  “kiếm được đồng tiền rất vất vả. Trang đã biết cách suy nghĩ làm sao để chi tiêu tiết kiệm hơn và dùng tiền một cách hiểu quả và có ích”. Có lẽ chính nhờ bài học giá trị từ thử thách trong cuộc thi mà Nguyễn Thị Thu Trang đang phải cân nhắc rất kỹ việc sử dụng giải thưởng 100 triệu đồng của cuộc thi: “ Trang sẽ hỏi ý kiến bố mẹ và gia đình để sử dụng số tiền thưởng được ý nghĩa và hiệu quả”.
 

Khác với lần trước, Thu Trang  trải nghiệm công việc bán áo lần này một mình, chính vì vậy: “Cảm xúc đầu tiên của mình đi bán áo lần này là thấy nhớ các bạn Miss Teen đã cùng Trang vượt qua thử thách khó khăn để có thể hoàn thành tốt phần thi”.
 
 

Vì đã có kinh nghiệm trong việc bán áo thun, nên việc bán áo lần này của  Thu Trang  diễn ra với sự tự tin hơn, cô nàng rất thoải mái và vui vẻ cùng các bạn trẻ có mặt tại công viên. Với nụ cười luôn thường trực trên môi, giọng nói Hà Nội ngọt ngào, Thu Trang đã có khoảng thời gian trải nghiệm lại thử thách thật thú vị.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa thiệt hại khoảng 5.000 tỷ đồng do mưa lũ

Khánh Hòa thiệt hại khoảng 5.000 tỷ đồng do mưa lũ

23 Nov, 03:45 PM

Kinhtedothi - Mưa lũ kéo dài nhiều ngày đã khiến tỉnh Khánh Hòa hứng chịu thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, hàng chục nghìn hộ dân chìm trong ngập lụt, nhiều khu vực bị chia cắt. Trong bối cảnh khó khăn, cả hệ thống chính trị của tỉnh đã khẩn trương vào cuộc ứng cứu, đồng thời nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ Trung ương và các địa phương.

Đắk Lắk: “rốn lũ” Hòa Thịnh tan hoang sau trận lũ lịch sử

Đắk Lắk: “rốn lũ” Hòa Thịnh tan hoang sau trận lũ lịch sử

23 Nov, 03:44 PM

Kinhtedothi - Trận lũ lụt kinh hoàng vừa qua tại các xã phía Đông tỉnh Đắk Lắk đã gây ra những tổn thất nặng nề chưa từng có. Trong đó, xã Hòa Thịnh được xác định là “rốn lũ” và là địa phương chịu thiệt hại thảm khốc nhất về cả người và tài sản.

Sức mạnh đoàn kết, tất cả hướng về vùng lũ để cùng vượt qua lũ

Sức mạnh đoàn kết, tất cả hướng về vùng lũ để cùng vượt qua lũ

23 Nov, 12:55 PM

Kinhtedothi - Trong những ngày mưa bão liên tiếp gây thiệt hại nặng nề tại nhiều địa phương, hình ảnh người dân Việt Nam cùng nhau vượt qua khó khăn một lần nữa cho thấy sức mạnh của tinh thần đoàn kết – giá trị đã trở thành cốt lõi của dân tộc suốt chiều dài lịch sử. Giữa những mất mát do thiên tai gây ra, tình người, lòng tương thân tương ái lại tỏa sáng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sư đoàn 372 dùng trực thăng Mi-17 bay cứu trợ vùng lũ Đắk Lắk

Sư đoàn 372 dùng trực thăng Mi-17 bay cứu trợ vùng lũ Đắk Lắk

23 Nov, 12:50 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/11, Sư đoàn 372 (Quân chủng Phòng không - Không quân) đã nhanh chóng triển khai lực lượng và trực thăng của Trung đoàn 930, thực hiện chuyến bay đầu tiên mang theo 1,5 tấn hàng cứu trợ khẩn cấp đến các khu vực bị cô lập nặng nề do mưa lũ tại tỉnh Đắk Lắk.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ