Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Miss Teen đi nhặt rác

KTĐT - 12 cô gái Miss Teen phải biến hóa thành những cô lao công dọn rác tại công viên Hoàng Văn Thụ (TPHCM) trong thử thách “Khám phá Sài Gòn”.
 
12 cô gái được chia ra làm 6 đội cùng vượt qua thử thách cuối cùng tại Việt Nam trước khi đến đất nước Chùa Vàng- Thái Lan.

 
6 đội sẽ lần lượt vượt qua 5 trạm được đặt khác nhau xung quanh thành phố Hồ Chí Minh: Tòa nhà Bitexco, Công viên Tao Đàn, Dinh Độc Lập, Công viên Hoàng Văn Thụ và Ga Quốc tế của Sân bay Tân Sơn Nhất.

Tuy nhiên, 6 đội chỉ được đến những trạm tiếp theo sau khi đã vượt qua những yêu cầu khác nhau và vô cùng khó khăn của từng trạm. Trong suốt hành trình khám phá Sài Gòn, các cô gái sẽ không được phép nhận bất cứ một sự trợ giúp nào khác ngoài 200 nghìn phí đi đường cùng tấm bản đồ thành phố Hồ Chí Minh có trong tay.

 
Hành trình “Khám phá Sài Gòn” diễn ra với rất nhiều những yêu cầu khó khăn dành cho 12 cô gái. Tại trạm công viên Hoàng Văn Thụ, 12 cô gái sẽ phải vượt qua thử thách liên quan đến bảo vệ môi trường đó là nhặt rác càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, thử thách lần này đòi hỏi 6 đội sẽ phải liên kết cộng đồng để có thêm 8 bạn trẻ mỗi đội để hỗ trợ từng đội trong việc nhặt rác và phân loại. Để có thể “chiêu dụ” thêm những bạn trẻ được thành công, 12 cô gái đã làm các vòng handmade từ hạt và dây cước để tặng ngay tại công viên.

 
Tuy khó khăn nhưng các cô gái đã học được rất nhiều điều từ những thử thách của chương trình, Hồng Anh chia sẻ: “ Mình thấy đây là trạm thử thách có ý nghĩa đối với mình nhất vì vừa bảo vệ môi trường, lại vừa có tính chất kết lối cộng đồng”. Còn đối với đội của “song Trang” thì nhờ thử thách mà đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ: “Chúng mình tuy gặp khó khăn trong việc làm những chiếc vòng, nhưng nhờ sự kiên nhẫn mà hai chị em cũng làm xong. Chúng mình đã rất may mắn khi được các bạn sinh viên đồng trang lứa ủng hộ cuộc thi Miss Teen. Nên khi nói yêu cầu nhờ các bạn ấy giúp đỡ trong việc nhặc rác xunh quanh công viên, các bạn đã vui vẻ đồng ý tham gia ngay”.

Hãy cùng đón xem tập thử thách cuối cùng tại Việt Nam của 12 cô gái với chủ đề “Khám phá Sài Gòn” vào 19h tối nay (12/1) trên HTV3 và VTC3.
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vùng 2 Hải quân có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1 được Ban Tổ chức Trung ương tuyên dương

Vùng 2 Hải quân có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1 được Ban Tổ chức Trung ương tuyên dương

03 Feb, 09:13 PM

Kinhtedothi - Tối 3/2, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026), tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương 96 Bí thư chi bộ xuất sắc toàn quốc. Đáng chú ý, một trong 96 người được tuyên dương, có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1/7 thuộc Vùng 2 Hải quân.

Phú Thọ: làng hoa Tiền Châu nhộn nhịp vào vụ Tết

Phú Thọ: làng hoa Tiền Châu nhộn nhịp vào vụ Tết

03 Feb, 06:29 PM

Kinhtedothi - Những ngày giáp Tết Nguyên đán, làng hoa cây cảnh Tiền Châu (phường Phúc Yên, tỉnh Phú Thọ) khoác lên mình diện mạo rực rỡ với muôn sắc hoa đua nở. Không khí mua bán nhộn nhịp, niềm vui hiện rõ trên gương mặt người trồng hoa khi một mùa Tết no ấm lại về trên vùng đất được mệnh danh là “vựa hoa” nổi tiếng của Phú Thọ.

Vùng 2 Hải quân sẵn sàng cho công tác bầu cử sớm trên biển

Vùng 2 Hải quân sẵn sàng cho công tác bầu cử sớm trên biển

03 Feb, 04:18 PM

Kinhtedothi - “Sau khi khai mạc bỏ phiếu sớm, Vùng 2 Hải quân sẽ tổ chức 2 tàu ra các Nhà giàn DK1, Tàu trực trên biển và các tàu cá của ta quanh khu vực để bỏ phiếu. Dự kiến bắt đầu từ ngày 26/2 đến 15/3” - đại tá Đỗ Hồng Duyên, Phó Chính ủy Vùng 2 Hải quân báo cáo với đoàn công tác.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ