Miss Teen nhọc nhằn khám phá Sài Gòn

Chia sẻ

KTĐT - “Khám phá Sài Gòn” là thử thách cuối cùng tại Việt Nam mà 12 cô gái Miss Teen cần vượt qua. Để có được tấm vé đến được đất nước Chùa Vàng - Thái Lan, các cô gái cần phải khám phá thành công Sài gòn khi trong tay chỉ có một tấm bản đồ và 200 nghìn phí đi đường.

Miss Teen nhọc nhằn khám phá Sài Gòn - Ảnh 1
 
 
Thí sinh chia nhau một chiếc bánh bao

Thử thách không hề đơn giản đặt lên vai của 12 cô gái, đặc biệt là đối với hai cô em út: Ngọc Trâm và Phương Thảo.

Miss Teen nhọc nhằn khám phá Sài Gòn - Ảnh 2
 
Phương Thảo đến từ Hà Nội, Ngọc Trâm đến từ Đà Nẵng, cả hai cô gái đều chưa từng đặt đến Sài Gòn trước khi tham gia cuộc thi Ngôi Sao Tuổi Teen, việc cùng nhau trở thành một đội để “chinh phục” Sài Gòn tại thử thách cuối cùng tại Việt Nam đối với hai cô gái 16 tuổi không phải là một điều dễ dàng. Từ những câu hỏi liên quan đến thành phố Hồ Chí Minh, đến việc di chuyển vượt qua 5 trạm xung quanh thành phố khi trong tay không có bất cứ sự trợ giúp nào đã tạo ra vô vàn khó khăn cho hai cô gái.

Miss Teen nhọc nhằn khám phá Sài Gòn - Ảnh 3
 
Ngọc Trâm chia sẻ: “ Tất cả những câu hỏi cần giải đáp đều liên quan đến Thành phố Hồ Chí Minh, mình và Thảo đều không biết”.

Mặc dù có trong tay bản đồ thành phố, nhưng với 2 cô gái không biết nhiều về Thành phố Hồ Chí Minh, lại phải hoàn thành thử thách trong một thời gian quy định, Ngọc Trâm và Phương Thảo đã phải tốn khá nhiều tiền trong việc nhờ cậy các chiếc taxi để di chuyển, điều đó khiến cho quỹ phí đi đường hạn hẹp mà ban tổ chức cung cấp cho hai cô gái nhanh chóng vơi đi.
 
Miss Teen nhọc nhằn khám phá Sài Gòn - Ảnh 4
 
Vì xác định việc di chuyển qua từng trạm là điều quan trọng, nên để tiết kiệm những đồng tiền cuối cùng cho việc vượt qua những trạm còn ở phía trước, hai cô gái đã quyết định chỉ mua một chiếc bánh bao cho cả hai cùng ăn khi đã quá đói và thấm mệt.
 
Miss Teen nhọc nhằn khám phá Sài Gòn - Ảnh 5

Phát bóng bay giữa trưa 

Không chỉ dừng ở việc giải mật thư về các câu đố liên quan đến thành phố Hồ Chí Minh, sự thông thảo về đường xá tại Sài Gòn để tiện cho việc di chuyển, 12 cô gái Miss Teen phải vượt qua rất nhiều những yêu cầu khác nhau ở từng trạm như thổi bong bóng và phát cho các em nhỏ, làm đồ handmade ngay tại chỗ, phân loại rác trong công viên,…..

Miss Teen nhọc nhằn khám phá Sài Gòn - Ảnh 6
 
Tại trạm công viên Tao Đàn, mỗi đội sẽ phải thổi 20 trái bong bóng, trang trí sao cho thật đẹp, thật bắt mắt và tìm 20 em nhỏ để tặng những trái bóng đó. Tuy nhiên, thử thách không hề đơn giản khi thời điểm các thí sinh phải vượt qua yêu cầu này lại không mấy thuận lợi khi phải thực hiện vào buổi trưa. 

Miss Teen nhọc nhằn khám phá Sài Gòn - Ảnh 7
 
Bích Diệp chia sẻ: “ Lúc đó là 12h trưa rồi, mình nghĩ giờ đó các em nhỏ đi ngủ trưa hoặc ăn uống nên rất là hiếm gặp các em giờ đó tại công viên. Cho nên thử thách tưởng dễ dàng nhưng lại vô cùng khó khăn trong việc tặng bóng”.
 
Miss Teen nhọc nhằn khám phá Sài Gòn - Ảnh 8
 
Miss Teen nhọc nhằn khám phá Sài Gòn - Ảnh 9
 
Miss Teen nhọc nhằn khám phá Sài Gòn - Ảnh 10

Thí sinh sẽ xoay sở thế nào với “Khám phá Sài Gòn”. Tất cả sẽ được giải đáp vào 19h tối thứ 7 (12/1) trên kênh HTV3 và VTC3.