Miss Teen và sức mạnh tập thể

Chia sẻ

KTĐT - Với chủ đề Teamwork, tập thử thách đầu tiên của Miss Teen 2012 đã được phát sóng vào 19h trên kênh HTV3 và VTC3 vào thứ 7 (24/11).

Miss Teen và sức mạnh tập thể - Ảnh 1
 
Với thử thách Teamwork sẽ giúp cho 12 cô gái rèn luyện và có được những bài học bổ ích về tính đoàn kết và làm việc theo nhóm. Để đạt được hiệu quả trong làm việc nhóm, đòi hỏi các cô gái không chỉ tài năng, sự nhiệt tình, trách nhiệm, mà còn cần cả sự cởi mở, sự tôn trọng lẫn nhau và khả năng quản lý.
 
Miss Teen và sức mạnh tập thể - Ảnh 2

12 cô gái Miss Teen được chia ra làm 2 đội xanh và đỏ. Theo đó, ba cô gái đến từ Hà Nội là Thanh Thanh Hương, Hồng Anh và Phương Thảo cùng với Thùy Dung, Mai Hoa và Ngọc Trâm được chọn thành một đội- đội xanh. Còn 6 cô gái còn lại gồm Kiều Oanh, Thu Trang, Tuyết Nhung, Hải Băng, Bích Diệp và Nha Trang thuộc đội đỏ.

Miss Teen và sức mạnh tập thể - Ảnh 3

Ban giám khảo của phần thi thử thách đầu tiên gồm 2 vị giám khảo chính là Hoa hậu Ngô Phương Lan và ca sĩ Hồ Trung Dũng cùng vị giám khảo khách mời là Đạo diễn – Giám đốc Nhà hát Kịch TPHCM: Trần Khánh Hoàng.

Miss Teen và sức mạnh tập thể - Ảnh 4

Trước khi bước vào phần thử thách đầu tiên, 12 cô gái đã được vị giám khảo khách mời của phần thi Teamwork là Đạo diễn- Giám đốc nhà hát kịch TPHCM Khánh Hoàng hướng dẫn và luyện tập những trò chơi teamwork để 12 cô gái Miss Teen hiểu sâu về làm việc nhóm để giúp cho các bạn vượt qua được tốt thử thách của chương trình cũng như trong cuộc sống. 5 bước quan trọng trong làm việc nhóm được thầy Khánh Hoàng chia sẻ gồm: Sự tập trung, hình thành, sắp xếp, trình diễn và phản hồi. Phần thi thử thách teamwork của 12 cô gái được diễn ra tại công viên Tao Đàn (TPHCM).

Miss Teen và sức mạnh tập thể - Ảnh 5

Nhiệm vụ của 2 đội trong phần thi này trong thời gian 30 phút cần vượt qua các thử thách: nhặt đậu, chèo xuống, kết đậu thành bông hoa. Mỗi đội gồm 6 thành viên, đòi hỏi các cô gái cần phải có sự sắp xếp, phân chia công việc để có thể hoàn thành và vượt qua thử thách trong khoảng thời gian quy định. Mỗi đội trong quá trình vượt qua thử thách đã có những chiến thuật hoàn toàn khác nhau.

Miss Teen và sức mạnh tập thể - Ảnh 6

Đánh giá về phần thi của 12 cô gái, đạo diễn Khánh Hoàng chia sẻ: “ Các bạn đã cố gắng, một số bạn thì chưa thấy được điều đó. Trong khi tham gia thử thách, một số bạn coi đây là trò chơi, nên chỉ chơi mà quên mất một điều ý nghĩa của chơi trong đó có học. Một số bạn thì chưa biết cách lắng nghe …nên đã mất thời gian hỏi lại từ đầu. Một số bạn vội vàng chứng minh năng lực mà quên còn những bạn khác nữa, nên trò chơi đôi lúc còn bị gẫy”.

Miss Teen và sức mạnh tập thể - Ảnh 7

Đồng tình với quan điểm của Thầy Khánh Hoàng về việc học từ việc chơi, Hoa hậu Ngô Phương Lan cũng cho rằng: “Thử thách khi nhìn vào nghĩ là trò chơi, nhưng thực sự đã dạy cho mình bài học rất lớn trong cuộc sống”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần