Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mitsubishi muốn tăng thị phần tại năm nước ASEAN

KTĐT - Hãng sản xuất xe hơi Mitsubishi của Nhật Bản vừa cho biết, họ có kế hoạch đến tháng 3/2016 sẽ nâng thị phần của mình tại năm nước thành viên thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lên 12% so với mức 6,5% trong tài khóa vừa kết thúc vào tháng Ba vừa qua.
Hãng xe trên hy vọng sẽ bán được 360.000 chiếc tại Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Philippines và Malaysia vào trước cuối tài khóa 2015, tăng so với mức 150.000 chiếc trong tài khóa 2010.
 
Phát biểu tại cuộc họp báo, Chủ tịch Mitsubishi Osamu Masuko cho hay: “Chúng tôi từ lâu đã có chỗ đứng vững chắc trong khu vực ASEAN. Chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở ASEAN do triển vọng kinh tế ở những nước phát triển là không chắc chắn.”
 
Hãng xe trên có kế hoạch bắt đầu sản xuất mẫu subcompact tại nhà máy mới của hãng ở Thái Lan vào tháng Ba tới và bắt đầu sản xuất mẫu xe này tại Việt Nam trong nửa cuối tài khóa 2013./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
OPPO Find X9s lộ diện

OPPO Find X9s lộ diện

25 Feb, 08:24 AM

Kinhtedothi- Theo các báo cáo cho biết, OPPO có thể sẽ ra mắt Find X9s sử dụng chip Dimensity 9500s tại Ấn Độ vào quý 2 năm nay.

Thực tế ảo đi đâu về đâu?

Thực tế ảo đi đâu về đâu?

24 Feb, 08:17 AM

Kinhtedothi- Thực tế ảo (VR) từng được dự đoán là tương lai của Internet. Nhiều công ty tham vọng đặt cược ‘tất tay’ vào công nghệ này. Tuy nhiên, thực tế không như những gì đã tưởng tượng.

Cách sử dụng thanh tìm kiếm iPhone

Cách sử dụng thanh tìm kiếm iPhone

23 Feb, 01:52 PM

Kinhtedothi- Phần lớn người dùng iPhone chỉ xem thanh tìm kiếm như một công cụ đơn giản để mở ứng dụng hoặc tra cứu nhanh một thông tin trên mạng. Tuy nhiên, thanh tìm kiếm còn có nhiều công dụng khác, người dùng có biết?

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ