DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mở bán 500 căn hộ cuối cùng tại West Bay Ecopark

28-05-2016 19:39
Kinhtedothi - Sáng nay (28/5), tại Hà Nội, Ecopark chính thức mở bán tháp A khu căn hộ hiện đại West Bay Sky Residences.
Đây là cơ hội cuối cùng dành cho những khách hàng mong muốn trở thành cư dân của khu đô thị xanh với mức giá chỉ từ 688 triệu đồng.
Tháp A được đánh giá là tháp đẹp nhất của West Bay với hơn 50% căn hộ có tầm nhìn hướng vịnh Marina hoặc hồ Aqua Bay rộng lớn.
Tháp A được đánh giá là tháp đẹp nhất của West Bay với hơn 50% căn hộ có tầm nhìn hướng vịnh Marina hoặc hồ Aqua Bay rộng lớn.
Sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn bao trọn hồ cảnh quan Aqua Bay trải rộng 5ha, cùng hàng loạt các tiện ích hiện đại sát liền kề, 500 căn hộ tháp A hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản. Đặc biệt, đây là đợt mở bán cuối cùng khu căn hộ hiện đại West Bay, là cơ hội duy nhất cho những khách hàng chưa may mắn sở hữu căn hộ thuộc tháp B, C, D mở bán trước đó chưa lâu.    

Mức giá khởi điểm chỉ từ 688 triệu đồng, song cư dân West Bay sẽ được thụ hưởng hệ thống tiện ích 5 sao của phân khu Aqua Bay và toàn bộ khu đô thị … Thêm vào đó, cộng đồng Palm Spring với gần 8000 cư dân đang sinh sống đoàn kết, sôi động tại 54ha giai đoạn 1 của dự án đã minh chứng cho những cam kết về tiến độ, quy hoạch, trách nhiệm của chủ đầu tư với khách hàng của mình.

Đây là những nguyên nhân giải mã hiện tượng thâu đêm xếp hàng mua nhà hiếm gặp trong các giao dịch bất động sản khi 3 tháp B, C, D được mở bán trong tháng 4 vừa qua. Từ 23h đêm, thậm chí 13h30 chiều ngày hôm trước, số lượng khách tới xếp hàng mua căn hộ đã lên tới hơn 300 người. Ngay trong buổi sáng ngày đầu tiên của cả 3 đợt mở bán, hơn 90% số căn hộ đều tìm được chủ nhân.
Đoàn người xếp hàng trước 1 ngày diễn ra mở bán.
Đoàn người xếp hàng trước 1 ngày diễn ra mở bán.
West Bay Sky Residences có 6 loại căn hộ điển hình từ 01 - 03 phòng ngủ với diện tích thông thuỷ 45 - 90m2, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau của khách hàng. Toàn bộ các căn hộ đều có ban công rộng đón ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, các căn hộ đều được bàn giao hoàn thiện gồm hệ thống trần, sàn, bếp, thiết bị vệ sinh, điều hoà nhiệt độ… Riêng căn 45m2 được hoàn thiện kèm gói nội thất rời hữu dụng, tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng muốn cho thuê và đầu tư căn hộ nhỏ.        

Tại tháp A và B, chủ đầu tư liên kết với ngân hàng Vietcombank mang tới những giải pháp tài chính tối đa cho khách hàng như hỗ trợ toàn bộ lãi suất vay trong năm đầu tiên, 24 tháng ân hạn gốc, tỷ lệ vay lên tới 80% giá trị căn hộ (đối với căn hộ toà A và B) và tối đa 90% giá trị căn hộ nếu bổ sung tài sản thế chấp, bảo lãnh tiến độ theo luật BĐS mới nhất. Như vậy, với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, số tiền ban đầu mà người mua bỏ ra để sở hữu căn hộ West Bay Sky Residences chỉ là vài trăm triệu đồng – mức tài chính hoàn toàn khả thi với các đôi vợ chồng trẻ. 
TAG: