Mở bán căn hộ giá rẻ 700 triệu đồng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 4/12, Liên minh G5 và chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng số 2 – Vinaconex chính thức mở bán Khu căn hộ tháp D thuộc dự án Khu đô thị mới Golden Silk - Kim Văn Kim Lũ (Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) với mức giá 15 – 16 triệu đồng/m2.

Tòa tháp D gồm 2 tầng hầm, 4 tầng Văn phòng – Thương mại và 32 tầng nhà ở với các căn hộ có diện tích 48 – 49 – 60 – 75 – 77 – 101 – 102m2. Theo đó, chỉ từ hơn 700 triệu đồng (bao gồm cả VAT), khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ với đầy đủ nội thất. 
Mở bán căn hộ giá rẻ 700 triệu đồng - Ảnh 1
Liên minh G5 cũng cam kết sẽ bán đúng mức giá niêm yết này của Chủ đầu tư. Ngoài ra, khi mua dự án khách hàng sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp. 

So với các dự án khác cùng phân khúc, tòa tháp D chiếm ưu thế với vị trí vượt trội thuận tiện di chuyển đến khu vực trung tâm, các bến xe, bệnh viện và thừa hưởng được nhiều dịch vụ tiện ích của khu vực như hệ thống nhà trẻ - mẫu giáo, trường học, siêu thị, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công viên, bể bơi, khu vui chơi giải trí… Trong khi đó, mật độ xây dựng tại tòa tháp D cũng rất thấp, chỉ chưa đến 30%, phần đất còn lại dành cho giao thông nội bộ, cây xanh, khu đỗ xe và các tiện ích của tòa nhà. Đặc biệt, công trình được bố trí 5 thang máy tốc độ cao nhằm đảm bảo giao thông trong lên xuống nhanh nhất.

Hiện tại, Tháp D đang xây đến tầng 4, dự kiến cuối năm 2015 sẽ bàn giao nhà.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần