Mở bán công khai căn hộ CT7D Lê Văn Lương Residentials

Chia sẻ

KTĐT - Theo đó, mỗi khách hàng đặt cọc 100 triệu đồng để có quyền tham gia bốc thăm lựa chọn căn hộ và chỉ được mua tối đa 1 thẻ bốc thăm. Mỗi một thẻ đặt cọc chỉ áp dụng để bốc thăm 1 căn hộ.

KTĐT - Theo đó, mỗi khách hàng đặt cọc 100 triệu đồng để có quyền tham gia bốc thăm lựa chọn căn hộ và chỉ được mua tối đa 1 thẻ bốc thăm. Mỗi một thẻ đặt cọc chỉ áp dụng để bốc thăm 1 căn hộ.

Sáng nay (1/11), khu căn hộ chung cư Lê Văn Lương Residentials - CT7D thuộc khu ĐTM Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường Hà Nội làm chủ đầu tư đã được mở bán công khai đợt 2 tại sàn giao dịch BĐS Nam Cường theo hình thức bốc thăm quyền mua căn hộ. Thủ tục mở bán thực hiện theo nghị định 71/2010/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư hướng dẫn số 16/2010/TT-BXD của BXD.

Chỉ sau 40 phút đã có tới 70% số căn hộ được chọn mua. Đến 10h30 sáng cùng ngày, toàn bộ số căn hộ đã được bán hết. Trước sức ép về nhu cầu đăng ký mua căn hộ, trong lần mở bán này, sàn giao dịch BĐS Nam Cường cho biết đã phát ra 400 phiếu bốc thăm, tuy nhiên, luôn có khoảng hơn 800 khách hàng có mặt tại sàn theo dõi và làm các thủ tục.

Theo đó, mỗi khách hàng đặt cọc 100 triệu đồng để có quyền tham gia bốc thăm lựa chọn căn hộ và chỉ được mua tối đa 1 thẻ bốc thăm. Mỗi một thẻ đặt cọc chỉ áp dụng để bốc thăm 1 căn hộ. Trong trường hợp khách hàng không trúng thăm trong lần mở bán này sẽ được quyền bảo lưu giá trị đặt cọc cho lần mở bán tiếp theo hoặc nhận lại giá trị đặt cọc trong vòng 3 ngày. Đối với khách hàng được bảo lưu giá trị đặt cọc cho lần mở bán sau mà tiếp tục không trúng thăm hoặc không lựa chọn được căn hộ sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn theo ngân hàng Ngoại thương Việt Nam cho số tiền đặt cọc tính theo thời gian giữa 2 đợt mở bán.

Để đảm bảo tính công khai minh bạch, theo bà Nguyễn Thị Việt Hà -Giám đốc sàn giao dịch BĐS Nam Cường cho biết: “Việc tổ chức triển khai bán hàng diễn ra công khai minh bạch, tuân thủ theo hướng dẫn của thông tư 16/2010/TT-BXD. Trước đợt mở bán này chúng tôi đã niêm yết công khai giới thiệu chương trình mở bán trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên website của tập đoàn, đồng thời cung cấp đầy đủ các tài liệu đến tận tay mỗi khách hàng để nghiên cứu trước như: Bảng giá các căn hộ, hợp đồng mẫu, sơ đồ mặt bằng... Chúng tôi cũng đã bố trí bảng điện tử và bảng thông tin trạng thái căn hộ giúp khách hàng tiện theo dõi kịp thời trạng thái các căn hộ đã được làm thủ tục trong suốt thời gian diễn ra bốc thăm”.

Cho biết về định hướng phát triển phân khúc căn hộ có diện tích trung bình, ông Nguyễn Tín Nhiệm – Phó TGĐ Tập đoàn Nam Cường Hà Nội cho biết: “Xuất phát từ phân tích thực tế, những cặp vợ chồng trẻ và gia đình hạt nhân dành phần lớn thời gian của họ chủ yếu ở nơi công sở và họ thường gặp nhau vào buổi tối và ngày cuối tuần, do vậy việc thiết kế những căn hộ có diện tích hợp lý và cùng với đó chủ đầu tư sẽ gia tăng các dịch vụ tiện ích công cộng như khu CLB giải trí, cafe, chăm sóc sức khỏe...

Dự kiến mở bán đợt 3 sẽ triển khai trong tháng 11/2010. Qua đó chúng tôi tiếp tục đáp ứng các căn hộ cho nhiều khách hàng đặc biệt chú trọng đến khách hàng có nhu cầu về nhà ở thực”.

Toà CT7D thuộc tổ hợp chung cư CT7 - Lê Văn Lương Residentials gồm 10 toà nhà cao 25 tầng với thiết kế hiện đại và hoàn chỉnh, các căn hộ có diện tích đa dạng: từ 54m2 tới 199 m2. Ngoài ra, giải pháp chỗ đỗ xe đã được tính toán triệt để tại tổ hợp công trình này để đảm bảo các căn hộ có diện tích lớn hơn 80m2 đều có chỗ để ô tô; tất cả các căn hộ đều có tối thiểu 2 chỗ để xe máy. Tính đến ngày 30/9, toà CT7-D đã hoàn thành nghiệm thu phần móng và đang tiếp tục thi công phần tầng hầm.

Trước đó, trong đợt mở bán lần 1 (15/10) thông qua hình thức mua căn hộ trực tiếp tại sàn giao dịch BĐS Nam Cường , 100% (99 căn hộ) số căn hộ được khách hàng mua hết sau hơn 3 giờ đồng hồ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần