DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mở bán lần 2 Khu đô thị phố biển Marine City

21-12-2015 15:36
Kinhtedothi - Công ty CP Sàn giao dịch BĐS Hưng Hưng Thịnh vừa mở bán lần 2 dự án Khu đô thị phố biển Marine City (Vũng Tàu). Dự án có tổng mức đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng và được tài trợ vốn bởi Ngân hàng TMCP Việt Á.
Khu đô thị phố biển Marine City có quy mô 28,3 ha, tọa lạc tại vị trí chiến lược bên cạnh đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và liền kề khu dân cư đông đúc. Dự án có 3 mặt giáp sông, nằm ngay mặt tiền đường ven biển Vũng Tàu. 

Với những tiện ích chưa từng có so với các dự án khác trong khu vực như: Hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao đa năng, nhà trẻ, quảng trường phố biển, phố đi bộ, khu thương mại dịch vụ và du lịch... Marine City được đánh giá là khu đô thị phố biển kết hợp thương mại du lịch văn minh, hiện đại kiểu mẫu tại Bà Rịa - Vũng Tàu. 
Khách hàng tham quan sa bàn dự án Marine City tại lễ mở bán.
Khách hàng tham quan sa bàn dự án Marine City tại lễ mở bán.
Theo Sàn giao dịch BĐS Hưng Hưng Thịnh, Marine City đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là những khách hàng có thu nhập cao và nhu cầu nâng cao chất lượng sống cũng như nghỉ dưỡng, vì vậy, Marine City được xem như căn nhà thứ hai có thể gia tăng giá trị đầu tư và sử dụng cho các cư dân. 

Với những tiềm năng sẵn có, chủ đầu tư đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận tăng thêm lên đến 12% dành cho khách hàng. Chính sách này gần như chưa có tiền lệ trên thị trường, đặc biệt là phân khúc nhà phố, đất nền trong khu đô thị sẽ tăng thêm sức hấp dẫn cho dự án. 

Theo bà Phan Thị Bích Trâm - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sàn giao dịch BĐS Hưng Hưng Thịnh, Bà Rịa - Vũng Tàu đang được hưởng lợi lớn từ cơ sở hạ tầng được quy hoạch và từng bước đầu tư đồng bộ. Đây là động lực lớn thúc đẩy kinh tế Bà Rịa - Vũng Tàu vươn lên tương xứng với tiềm năng của tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Những lợi thế đó cùng với vị trí chiến lược của Marine City, vừa gần khu dân cư hiện hữu mở rộng vừa cạnh các tuyến giao thông trọng điểm, chúng tôi hoàn toàn tự tin đây sẽ là sản phẩm đầu tư tốt và là cơ hội cho người dân trong khu vực tìm được chỗ an cư hiện đại”. Bà Bích Trâm chia sẻ.

Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh xếp hàng đầu cả nước về GDP bình quân đầu người với trên 5.000 USD/người và là địa phương đứng thứ 2 cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với 26,7 tỷ USD, chỉ sau TP. Hồ Chí Minh (tính đến tháng 3/2015). Cơ sở hạ tầng hiện đại như tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầy Giây, tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, Sân bay Quốc tế Long Thành... đang trở thành “đòn bẩy” phát triển kinh tế cho Vũng Tàu nói chung và lĩnh vực địa ốc nói riêng./.
TAG: