Mở bán những căn hộ cuối dự án The Sparks - Lê Văn Lương

Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng nay 31/10, Tập đoàn Nam Cường đã công bố mở bán những căn hộ cuối cùng tại dự án The Sparks - Lê Văn Lương.

Mở bán những căn hộ cuối dự án The Sparks - Lê Văn Lương - Ảnh 1
Ảnh Nguyên Hà
Trong đợt mở bán này, Tập đoàn Nam Cường đã ủy quyền cho Hội quán Bất động sản là đơn vị phân phối độc quyền chào bán các căn hộ tại đây với diện tích 50-100m2/căn và giá trị từ 1 tỷ đồng, đã được hoàn thiện và sẵn sàng đón gia chủ mới về an cư. Theo thông tin từ Hội quán đơn vị độc quyền phân phối những căn hộ cuối cùng này, ngay trong buổi mở bán đã có 21 căn được giao dịch thành công.

Dịp này, Tập đoàn Nam Cường triển khai chương trình tri ân “Sắm nhà mới - Đón xuân sang - Nhận vàng 9999” với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, tài lộc mừng tân gia cho khách hàng. Theo đó, khi mua căn hộ tại The Spark, khách hàng được tặng ngay 1 lượng vàng SJC, miễn 2 năm phí dịch vụ quản lý nhà chung cư.

Ngoài ra, Tập đoàn còn hợp tác với Vietcombank hỗ trợ khách hàng cho vay tới 70% giá trị hợp đồng trong 20 năm, thế chấp bằng chính tài sản hình thành từ vốn vay, với lãi suất 0% trong năm đầu tiên.

The Sparks - Lê Văn Lương và The Sparks - Hoàng Quốc Việt thuộc Tổ hợp chung cư The Sparks, bao gồm 18 tòa nhà chung cư cao tầng với hơn 3.000 căn hộ được xây dựng theo quy hoạch “chung cư trong lòng công viên” mang lại giá trị thực cho nhu cầu thực.

Với chuỗi giá trị tiện ích gia tăng khép kín, bao gồm đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, thể thao, vui chơi giải trí, Tổ hợp phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của cộng đồng dân cư.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần