Mở bán tòa căn hộ “xanh nhất” thuộc dự án Park Hill

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 12/4/2015, Công ty Vinhomes 1 - thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán tòa căn hộ “xanh nhất” – Park 6 thuộc dự án Park Hill - Giai đoạn 2 Vinhomes Times City.

Được mệnh danh là "nơi hội tụ tiện ích xanh", tòa Park 6 - Park Hill nằm giữa khu quy hoạch cảnh quan nước và khu quy hoạch cảnh quan vườn. Với hệ thống cây xanh trải rộng, liên tục từ đảo cỏ tới các giàn hoa lớn và hồ hoa súng, Park 6 sẽ tái tạo hoàn hảo nhất không gian sống theo phong cách nghỉ dưỡng.  Park 6 cũng là tòa hội tụ các tiện ích hiện đại khi có tới 11 trong tổng số 25 loại hình tiện ích độc đáo của toàn dự án được quy hoạch tại đây.
​Một điểm ấn tượng khác
Một điểm ấn tượng khác là tất cả các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, diện ích từ 78,2 -143 m2 với 2-4 phòng ngủ, nhằm tối đa hóa công năng sử dụng. Mọi không gian sống bên trong đều có mặt thoáng hoặc khe sáng. Đặc biệt, Park 6 cũng là tòa đầu tiên tại khu đô thị Times City có căn hộ hướng đa dạng Đông Bắc - Đông Nam hay Tây Bắc - Tây Nam, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Sự kiện Mở bán Park 6 sẽ diễn ra tại khách sạn Melia ngày 12/4/2015 do 2 đại lý Vietstarland và Tân Thời Đại phối hợp tổ chức. Tại đây, khách hàng thỏa thuận đặt cọc mua căn hộ sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng để nhận các quà tặng: Tivi Samsung 60”, điện thoại iPhone 6, máy tính bảng Apple Ipad mini./.

Kinh tế đô thị cuối tuần