Mở đường dây nóng tiếp nhận thông tin về hung thủ cướp tiệm vàng

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngay sau khi phát lệnh truy nã đặc biệt đối với bị can Lê Văn Luyện, Cơ quan CSĐT đã công bố số điện thoại đường dây nóng 0240.3854666 để người dân cung cấp thông tin về hung thủ của vụ giết - cướp kinh hoàng tại Bắc giang

 
Vụ án mạng kinh hoàng tại tiệm vàng Ngọc Bích (Phố Sàn - Lục Nam - Bắc Giang) khiến 3 người chết và 1 người bị thương gồm: Trịnh Thành Ngọc, SN 1974 là chủ tiệm vàng; Đinh Thị Chín, SN 1976 (vợ anh Ngọc); Trịnh Phương Thảo, SN 2010 (con gái anh Ngọc) và Trịnh Ngọc Bích, SN 2002 (con anh Ngọc) bị hung thủ chém vào mặt, chém cụt tay phải, hiện đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).
 
Sau khi xác định rõ một trong số các đối tượng là thủ phạm trực tiếp gây án, ngày 30/8, CQĐT đã ra quyết định số 279 khởi tố bị can Vũ Văn Luyện với 2 hành vi như phê chuẩn của VKSND cùng cấp.
 
Hiện CQĐT đã chính thức ra quyết định truy nã đặc biệt trên toàn quốc đối với bị can Vũ Văn Luyện, nhiều trinh sát điều tra cũng đang tỏa đi các hướng để truy bắt hung thủ gây án. 
 
Ngay sau khi phát hiện hung thủ đã bỏ trốn khỏi địa phương, Ban chuyên án đã nhanh chóng cung cấp số điện thoại đường dây nóng, kêu gọi quần chúng nhân dân nếu phát hiện hoặc có thông tin về Lê Văn Luyện cần báo ngay qua đường dây nóng cho cơ quan CSĐT công an tỉnh Bắc Giang theo số điện thoại: 0240.3854666 hoặc đồn công an nơi gần nhất.
 
Đêm 30/8, trao đổi với PV, Thiếu tướng Phan Văn Vĩnh, Tổng cục trưởng Tổng cục VI, trưởng ban chuyên án chính thức thông báo công bố số điện thoại của đường dây nóng để tiếp nhận thông tin kẻ phạm tội. Thiếu tướng Vĩnh mong muốn nhận được sự cung cấp thông tin từ tất cả mọi tầng lớp nhân dân trên cả nước. “Đặc biệt chú ý tại vùng biên giới, vùng xa và các bến tàu bến xe là nơi có thể thủ phạm sẽ xuất hiện” - Thiếu tướng Vĩnh nhấn mạnh.
 
CQĐT cũng đã thông báo rộng rãi đến quần chúng nhân dân, nếu ai phát hiện hung thủ mà có dấu hiệu bao che tội phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.
 
Thông tin mới nhất tính đến hơn 8 giờ sáng nay 31/8, CQĐT vẫn đang gấp rút triển khai lực lượng tỏa đi các hướng để có thể truy bắt được sát thủ máu lạnh trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần