Môi giới "gái trinh" cho hai Việt kiều với giá 15 triệu đồng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 27/12, Công an quận 1 (TP HCM) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Ánh Thùy (tự Na, 25 tuổi, quê quán Vĩnh Long) để điều tra xử lý về hành vi "môi giới mại dâm". Cũng trong ngày này, Công an quận 1 cũng đang tiến hành truy xét những đối tượng còn lại trong đường dây của Thùy để hoàn tất hồ sơ xử lý.

"Tú bà" Thùy và tang vật.
"Tú bà" Thùy và tang vật.
Trước đó khoảng 15h ngày 23/12, các tổ trinh sát thuộc Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH - Công an quận 1 tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Vạn Phát (quận 1) phát hiện tại hai phòng 403 và 404 của khách sạn có hai cặp nam nữ đang mua bán dâm nên tiến hành lập biên bản xử lý. Tại đây hai vị khách tên T. và Đ. (Việt kiều) khai nhận đã mua trinh hai cô gái U. và H. với giá 15 triệu đồng/người  (tổng cộng là 30 triệu) thông qua một người bạn tên Trực giới thiệu, từ Trực họ gặp Thùy để thỏa thuận giá cả. Sau khi tiến hành điều tra, xác minh, Công an quận 1 đã tiến hành bắt Thùy để điều tra làm rõ.

Tại CQĐT, Thùy khai nhận, ngày 22/12, Trực (chưa rõ lai lịch) điện thoại nhờ Thùy tìm hai cô gái còn trinh để cho hai người bạn Việt kiều mua dâm, Thùy đồng ý và ra giá 15 triệu đồng/người. Sau khi thỏa thuận xong, Thùy gọi điện cho Oanh (chưa xác định) để nhờ Oanh môi giới hai gái bán dâm cho Trực.

Oanh gọi điện cho U. và H. và ra giá bán dâm là 5 triệu đồng/người, U. và H. đồng ý. Khoảng 20h ngày 22/12, Oanh chở U. đến gặp Thùy và cả ba đến một quán cà phê trên đường 3 tháng 2, quận 10 để giới thiệu cho T. và Đ.. T. đồng ý mua dâm U. với giá 15 triệu đồng và nhờ Thùy tìm thêm một người nữa để cho Đ.

Khoảng 14h ngày 23/12, Thùy và Oanh đưa U. và H. đến khách sạn Vạn Phát, Trung đưa cho Thùy 10 triệu đồng và nói sau khi hoàn tất sẽ đưa 20 triệu cho U. và H. Tuy nhiên, trong lúc đang "mây mưa" thì U. và H. bị Công an quận 1 bắt quả tang.

Thùy khai nhận thêm khi bán dâm hoàn tất, hai gái mại dâm sẽ được 5 triệu/người, số tiền còn lại Thùy, Oanh, Trực sẽ chia nhau tiêu xài. Hiện Công an quận 1 đang tiếp tục mở rộng vụ án, truy xét các đối tượng còn lại trong đường dây mại dâm này.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần