DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Môi giới “hotgirl” bán dâm giá 14.000 USD

29-02-2016 17:25
Kinhtedothi - Để nâng giá gái bán dâm, hai đối tượng môi giới mại dâm đã giới thiệu người bán dâm là một hotgirl đang nổi đình nổi đám ở làng giải trí.
Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao đã ủy quyền cho Viện Kiểm sát Nhân dân TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) thực hành quyền công tố, truy tố 2 bị can Trần Đức Thùy Liên (SN 1985 trú tại TP.HCM) và Đoàn Thị Ngọc Minh (SN 1990, trú tại TP.HCM) về tội Môi giới mại dâm. Đây là đường dây môi giới mại dâm với giá “khủng” bị cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an triệt phá vào cuối tháng 5/2015.
2 “má mì” môi giới á khôi bán dâm ngàn đô Đoàn Thị Ngọc Minh (trái) và Trần Đức Thùy Liên
2 “má mì” môi giới á khôi bán dâm ngàn đô Đoàn Thị Ngọc Minh (trái) và Trần Đức Thùy Liên
Thông qua một Việt kiều Mỹ tên Quang giới thiệu, giữa tháng 5/2015, Tuấn (SN 1981, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) liên lạc với Trần Đức Thùy Liên nhờ môi giới cho Lâm hai gái bán dâm, địa điểm “cuộc vui” tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Liên gọi điện thoại cho Đoàn Thị Ngọc Minh nhờ tìm gái bán dâm đi bán dâm tại Quảng Ninh, với giá 1.000USD/ngày/gái bán dâm. “Cắt phế” vụ môi giới, Minh sẽ được hưởng 500USD.

Sau thỏa thuận, Minh tìm được 1 gái bán dâm là Thùy Lâm (SN 1993), còn Liên tìm được 1 gái bán dâm là Thanh Hoa (SN 1986).

Sau khi tìm được người bán dâm, Liên điện thoại thông báo cho người mua dâm Tuấn là đã tìm được Thùy Lâm và một người từng giành giải quán quân cuộc thi hotgirl và đang nổi đình nổi đám trên mạng. Thực tế hotgirl mà Liên giới thiệu là Thanh Hoa.

Liên ra giá Thùy Lâm là 7.000USD/2 ngày còn hotgirl giá 14.000 USD/2 ngày. Giá cả Liên được ra được Tuấn đồng ý ngay lập tức.

Theo yêu cầu của Liên, trước khi ra Hà Nội, Tuấn đã chuyển trước số tiền 3.000USD (tương đương khoảng 65 triệu đồng) vào tài khoản ngân hàng và đặt vé máy bay cho Liên, Thùy Lâm.

Khoảng 12h30’ ngày 25/5/2015, Liên và Thùy Lâm đến sân bay Nội Bài rồi cả hai đi taxi đến đón Thanh Hoa tại quận Long Biên, Hà Nội dùng đi xuống khách sạn Hạ Long Plaza để gặp Tuấn. Tại đây, Tuấn đã đưa cho Liên 1.000 USD nói là thưởng cho Liên và các em.

Sau đó, Liên đã bảo 2 gái bán dâm vào phòng của khách sạn phục vụ khách mua dâm.

Đến 17h cùng ngày, cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C45) kiểm tra hành chính khách sạn Hạ Long Plaza phát hiện và bắt quả tang hai đôi nam nữ đang quan hệ tình dục.

Cơ quan điều tra thu giữ của Liên 1.000USD và một chiếc điện thoại nhãn hiệu Nokia. Ngày 27/5/2015, C45 bắt khám xét khẩn cấp Đoàn Thị Ngọc Minh tại phường 7, quận 5, TP.HCM.

Tại cơ quan điều tra, Liên khai đến ngày 24/5/2015, Liên gọi điện thông báo cho Tuấn là hotgirl không đi được, nên Liên điều cô gái khác.

Về đối tượng Việt kiều Mỹ tên Quang có hành vi môi giới mại dâm (theo lời khai của Liên), nhưng quá trình điều tra không làm rõ được lại lịch, địa chỉ, nên không có căn cứ để xử lý.

Đối với hành vi mua bán dâm của hai gái bán dâm và người mua dâm, Bộ Công an đã xử phạt hành chính.

Dự kiến phiên tòa sẽ xét xử trong tháng 3 tới.

* Tên một số người liên quan đã được thay đổi
TAG: