DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Một cố đô Huế rất khác

21-01-2016 18:43
Kinhtedothi - Với tên gọi “Mùa xuân trên quê hương”, Tập 6 Project runway Vietnam 2015 đưa các NTK đến Huế - Cố đô với nhiều di tích và kiến trúc cổ kính, lâu đời.
Mới đây, trong trailer mới nhất của chương trình Project runway Vietnam 2015, 6 nhà thiết kế (NTK) tài năng nhất đã có một hành trình mới tại cố đô Huế để có thêm những trải nghiệm thú vị khơi nguồn cảm hứng cho các thử thách tiếp theo. Điều ngạc nhiên nhất trong chuyến đi lần này, đó là các NTK đã có một cái nhìn rất khác về Huế ở góc độ kiến trúc và mỹ thuật.
Với tên gọi “Mùa xuân trên quê hương”, Tập 6 Project runway Vietnam 2015 đưa các NTK đến Huế - Cố đô với nhiều di tích và kiến trúc cổ kính, lâu đời. Các nhà thiết kế sẽ được chính mentor Tùng Leo hướng dẫn tìm hiểu những nét độc đáo của kiến trúc tại đây. Tất nhiên, những gì còn động lại sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo dành cho những sản phẩm thời trang sau này của họ.

Bên cạnh đó, với góc quay đẹp và sáng tạo, Project runway Vietnam 2015 sẽ mang lại cho khán giả góc nhìn hoàn toàn khác về cố đô của Việt Nam. Những công trình kiến trúc cổ kính quen thuộc được chiêm ngưỡng ở góc độ hoàn toàn mới sẽ khiến cho khán giả hoàn toàn ngạc nhiên bởi vẻ đẹp kì vĩ không kém phần lãng mạn nên thơ.
Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:

 
TAG:
  • Kiên Giang tạm dừng đón khách du lịch
    Kinhtedothi - Sở Du lịch Kiên Giang vừa cho biết, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về thực hiện áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Sở Du lịch yêu cầu đơn vị kinh doanh d...
    16-07-2021 11:22