Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Một đại úy CSGT nhận 10.000 USD để "chạy" biển số đẹp

KTĐT - Ngày 20/4, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an TP.HCM cho biết đã thụ lý hồ sơ vụ Đại úy Lê Văn Lợi, thuộc Đội Hậu cần Phòng CSGT Công an TP.HCM có dấu hiệu lừa đảo 10.000 USD để “chạy” biển số đẹp.
KTĐT - Ngày 20/4, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an TP.HCM cho biết đã thụ lý hồ sơ vụ Đại úy Lê Văn Lợi, thuộc Đội Hậu cần Phòng CSGT Công an TP.HCM có dấu hiệu lừa đảo 10.000 USD để “chạy” biển số đẹp.

Theo đơn tố cáo của ông NLH (ngụ quận 3, TP.HCM), ông có quen biết Đại úy Lợi. Ông Lợi khoe có khả năng lấy số “tứ quý” cho xe ôtô và gợi ý “chạy” hai biển số 2222 và 9999 cho ông H. với giá 14.000 USD.

Ngày 16/6/2010, khi nhận trước 10.000 USD từ ông H., ông Lợi làm cam kết nếu làm không được thì đến ngày 7/8/2010 sẽ trả lại tiền và bồi thường. Chờ mãi không thấy ông Lợi trao số “tứ quý” mà cũng không trả lại tiền nên ông H. làm đơn tố cáo.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Đại úy Lợi cho biết Ban Chỉ huy Phòng CSGT Công an TP.HCM đã yêu cầu ông làm tường trình và kiểm điểm. Hiện ông đang cố gắng trả 10.000 USD cho ông H.

Riêng về việc lợi dụng đơn vị có chủ trương giải quyết cho một số cán bộ có nhu cầu mua xe Air Blade với giá rẻ mà ông đã nhận tiền đặt cọc hàng chục triệu đồng của nhiều người nhưng không mua được xe, ông Lợi cho biết đang gom tiền để hoàn lại.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Triệt phá đường dây hóa đơn “ma” liên tỉnh, nhiều giám đốc doanh nghiệp bị khởi tố

Triệt phá đường dây hóa đơn “ma” liên tỉnh, nhiều giám đốc doanh nghiệp bị khởi tố

14 Feb, 10:06 PM

Kinhtedothi - Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, dưới sự chỉ đạo của Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp - Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng, ngày 14/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nhiều đối tượng liên quan đến hành vi “mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng”.

Triệt phá đường dây chuyển 10.000 tỷ đồng qua biên giới

Triệt phá đường dây chuyển 10.000 tỷ đồng qua biên giới

13 Feb, 09:12 PM

Kinhtedothi - Công an thành phố Đà Nẵng vừa khởi tố vụ án “Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới”, bóc gỡ một đường dây thanh toán hộ xuyên quốc gia với số tiền giao dịch đặc biệt lớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh tiền tệ và trật tự quản lý kinh tế.

Đà Nẵng: truy bắt đối tượng trốn lệnh tạm giam tại An Hải

Đà Nẵng: truy bắt đối tượng trốn lệnh tạm giam tại An Hải

13 Feb, 09:11 PM

Kinhtedothi - Công an phường An Hải, thành phố Đà Nẵng vừa khống chế, bắt giữ Phạm Lý Huy (SN 1987; trú phường An Hải), đối tượng trốn tránh quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Hỗ trợ Nhân dân về quê đón Tết an toàn, thông suốt

Hỗ trợ Nhân dân về quê đón Tết an toàn, thông suốt

12 Feb, 07:15 PM

Kinhtedothi-Nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng ngừa tai nạn và ùn tắc giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã ban hành kế hoạch và phát động chương trình hỗ trợ Nhân dân về quê đón Tết an toàn, thông suốt, đặc biệt hướng tới công nhân, người lao động, sinh viên và các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại các thành phố lớn, khu công nghiệp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ