Một gia đình bị côn đồ uy hiếp bằng súng và mã tấu

Chia sẻ

KTĐT - Nhóm giang hồ hùng hổ kéo đến bao vây trước nhà chị Nga đòi chém giết. Trước khi rút lui, nhóm này còn nã đạn vào nhà chị để thị uy.

KTĐT -  Nhóm giang hồ hùng hổ kéo đến bao vây trước nhà chị Nga đòi chém giết. Trước khi rút lui, nhóm này còn nã đạn vào nhà chị để thị uy.

Ngày 14/2, công an quận Gò Vấp - TPHCM thụ lí điều tra, làm rõ việc một băng nhóm giang hồ gồm 8 đối tượng kéo đến nhà chị Tô Thị Nga (39 tuổi, chủ nhà số 103/6/1 Nguyễn Du, phường 7, quận Gò Vấp) dùng súng, mã tấu uy hiếp đòi chém, giết cả nhà.

Theo đơn trình báo của chị Nga, khoảng 18h30 ngày 10/2, khi chị Nga cùng người thân đang ở nhà thì nghe có tiếng chửi bới trước cửa. Bước ra phát hiện một nhóm thanh niên đi trên 4 xe máy đang tụ tập dùng mã tấu gõ xuống đường thị uy, hù dọa “ra đây tao chém chết”.

Trước sự hung dữ của nhóm người trên, chị Nga vội đẩy những người thân vào nhà và nhờ trình báo công an. Khi chị Nga bước vào trong thì bất ngờ một tên đứng ngoài đường rút khẩu súng ngắn (chưa rõ loại) bắn thẳng vào nhà. May mắn viên đạn không trúng ai mà bay thẳng vào rào sắt B40. Nổ súng xong nhóm giang hồ lên xe bỏ chạy.

Có mặt tại hiện trường, lực lượng công an phường 7 thu giữ 1 đầu đạn súng bắn điện có gắn dây, 1 túi vải dùng để bỏ mã tấu.

Theo tường trình của chị Nga thì vài ngày trước có xảy ra mâu thuẫn trong việc môi giới căn nhà nằm tại phường Tân Thới Hiệp (quận 12) với một người tên Phạm V.H (49 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh).

Hiện công an quận Gò Vấp đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.