Một gia đình bị ném mìn vào sân

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Vụ việc xảy ra giữa đêm khuya nên đã đánh thức hàng trăm người dân đến xem, vì tiếng nổ quá lớn.

KTĐT - Vụ việc xảy ra giữa đêm khuya nên đã đánh thức hàng trăm người dân đến xem, vì tiếng nổ quá lớn.

Mọi người đang ngồi xem sửa tivi, nói chuyện vui vẻ thì bỗng ngoài sân một tiếng nổ như xé trời làm chậu cảnh, tường bao, nền sân… bị vỡ nát, rất may không có người nào bị thương.

Vụ ném mìn cảnh báo nói trên xảy ra vào khoảng 22h30 phút ngày 28/11, tại gia đình chị Nguyễn Thị Yến, khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn (Nghệ An). Vào giờ nói trên chị Yến cùng các con đang ngồi xem người thợ sửa tivi cho nhà mình thì giật mình hoảng hồn vì một tiếng nổ như xé trời.

Hậu quả làm một số chậu cây cảnh, bờ tường bao và một góc sân của gia đình chị Yến hư hỏng, nhưng rất may không ai bị thương. Vụ việc xảy ra giữa đêm khuya nên đã đánh thức hàng trăm người dân đến xem, vì tiếng nổ quá lớn.

Chị Yến cho biết, trước lúc xảy ra nổ mìn không lâu có hai thanh niên đi xe máy đã đảo qua đảo lại mấy vòng trước nhà, chị cũng nghĩ chẳng có chuyện gì nên không để ý và lúc đó cả nhà cũng đang ngồi chơi ở sân. Nhưng rất may, khi xảy ra nổ mìn thì cả gia đình đã vào trong nhà ngồi xem thợ sửa chữa tivi thì giật mình bởi tiếng nổ xé trời. Khi xảy ra nổ tôi đã báo với công an huyện Nam Đàn có mặt tại nhà để làm rõ.

Chị Yến cho biết thêm, có một số người hàng xóm phát hiện hai thanh niên này đi xe máy đến và ngang nhiên bật lửa châm ngòi và ném vào nhà chị.

Được biết, gia đình chị Yến kinh doanh nhà nghỉ và karaoke và theo lời chị thì từ trước tới giờ chị không có thù oán gì với ai.

Công an huyện Nam Đàn cho biết hiện đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc nói trên.