DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Một Hà Nội bình yên ngày đầu năm mới

19-02-2015 09:01
Kinhtedothi - Trong một năm, có lẽ chỉ có ngày mùng 1 Tết, Thủ đô Hà Nội mới vắng vẻ, bình yên và trong lành. Năm nay, sáng mùng 1 Tết có thêm những hạt mưa Xuân càng làm cho Hà Nội vắng lặng hơn. Khu vực phố cổ thường ngày 6h sáng đã đông đúc, ồn ào thì nay vắng tanh…   Ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi; đường Vành đai 3 trên cao; ngã Tư Sở; đường Trường Chinh; ngã 5 Ô Chợ Dừa sáng mùng 1 Tết lác người đi lại. Phố Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền, Tràng Thi vắng lặng. Cầu Chương Dương rất ít xe đi lại. Cầu Long Biên gần như không có người đi lại Nhà chờ xe bus không bóng người. Có lẽ hàng năm chỉ có ngày mùng 1 Tết, Hà Nội mới bình yên, trong lành. Các tuyến phố cổ như Hàng Đào, Lương Ngọc Quyến, Ô Quan Chưởng... thường ngày nhộn nhịp, sôi động bao nhiêu thì mùng 1 Tết vắng vẻ bấy nhiêu. Chỉ có ngày mùng 1 Tết du khách mới thảnh thơi tản bộ trong khu phố cổ Hà Nội.
Kinhtedothi - Trong một năm, có lẽ chỉ có ngày mùng 1 Tết, Thủ đô Hà Nội mới vắng vẻ, bình yên và trong lành. Năm nay, sáng mùng 1 Tết có thêm những hạt mưa Xuân càng làm cho Hà Nội vắng lặng hơn. Khu vực phố cổ thường ngày 6h sáng đã đông đúc, ồn ào thì nay vắng tanh…

 
Ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi; đường Vành đai 3 trên cao; ngã Tư Sở; đường Trường Chinh; ngã 5 Ô Chợ Dừa sáng mùng 1 Tết lác người đi lại.
Phố Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền, Tràng Thi vắng lặng.
Cầu Chương Dương rất ít xe đi lại.
Cầu Long Biên gần như không có người đi lại
Nhà chờ xe bus không bóng người.
Có lẽ hàng năm chỉ có ngày mùng 1 Tết, Hà Nội mới bình yên, trong lành.
Các tuyến phố cổ như Hàng Đào, Lương Ngọc Quyến, Ô Quan Chưởng... thường ngày nhộn nhịp, sôi động bao nhiêu thì mùng 1 Tết vắng vẻ bấy nhiêu.
Chỉ có ngày mùng 1 Tết du khách mới thảnh thơi tản bộ trong khu phố cổ Hà Nội.
TAG: