Một phụ nữ chết lõa thể trong khách sạn

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Thấy người khách nữ đến trưa vẫn không xuống gọi cơm cũng như trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra thì phát hiện người này đã chết.

Đến chiều 18-8, Công an quận 6 vẫn đang phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) và Cơ quan CSĐT Công an TPHCM khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của chị Nguyễn Thị Minh Thảo (SN 1983, ngụ quận Gò Vấp - TPHCM).
 
Một phụ nữ chết lõa thể trong khách sạn - Ảnh 1
 
Khách sạn Thuận Thắng Lợi trên đường Lê Tuấn Mậu, quận 6 – TPHCM, nơi phát hiện nữ khách chết lõa thể vào trưa 18-8.
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 17-8, chị Thảo đi cùng một người đàn ông vào khách sạn Thuận Thắng Lợi trên đường Lê Tuấn Mậu, phường 13, quận 6, thuê một căn phòng trên tầng 3 để nghỉ.

Lúc 9 giờ 30 phút ngày 18-8, người đàn ông rời khách sạn. Đến trưa cùng ngày nhân viên khách sạn vẫn không thấy chị Thảo xuống trả phòng nên sinh nghi lên phòng kiểm tra thì phát hiện chị đã chết trong tình trạng không mặc quần áo.

Ngay sau đó, nhân viên khách sạn gọi điện báo công an. Nhận tin báo, các cơ quan chức năng tới hiện trường khám nghiệm, đến 18 giờ 25 phút cùng ngày thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác Bệnh viện An Bình để tiếp tục khám nghiệm tử thi để điều tra.