Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Môt phụ nữ chết thảm bởi “hung thần” xe ben

Kinhtedothi - Một vụ va chạm giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra chiều 15/7 giữa mô tô và xe ben trên Xa lộ Hà Nội, đoạn gần cầu Sài Gòn, phường Thảo Điền, quận 2, TP Hồ Chí Minh khiến một người tử vong.
 
Hiện trường vụ tai nạn khiến một phụ nữ tử vong tai chỗ.
Khoảng 13h30 ngày 15/7, một người phụ nữ điều khiển xe mô tô BKS 54X8… lưu thông trên Xa lộ Hà Nội hướng từ quận Thủ Đức về Trung tâm TP Hồ Chí Minh, khi đến ngã ba giao với đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2 thì bất ngờ xe ben chở đất BKS 98K-4522 từ phía sau chạy nhanh rẽ vào đường Quốc Hương đã bất ngờ tông trực diện và kéo lê xe mô tô hàng chục mét trên đường khiến người phụ nữ điều khiển xe mô tô tử vong tại chỗ.

Hiện Cảnh sát giao thông và lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xe máy có thể chạy song song nhiên liệu xăng và điện trong tương lai?

Xe máy có thể chạy song song nhiên liệu xăng và điện trong tương lai?

06 Nov, 07:25 PM

Kinhtedothi – Đây là nội dung do Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Motorcycles TV đề xuất với Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh là chỉ cần bổ sung mô-đun động cơ điện, pin và bộ điều khiển năng lượng để một chiếc xe máy có thể vận hành bằng xăng, điện hoặc kết hợp cả hai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ