DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Một phụ nữ định tự tử trên cầu Thanh Trì

23-02-2014 16:10
Kinhtedothi - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường cầu Thanh Trì, các chiến sỹ cảnh sát giao thông đội Cảnh sát Giao thông số 14 đã phát hiện và giải cứu thành công một phụ nữ có ý định quyên sinh.
Sự việc trên xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng nay, 23/2 tại cầu Thanh Trì (hướng từ Long Biên về Pháp Vân.)

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, tổ công tác bao gồm Thượng úy Trần Tú Anh-Đội phó Đội Cảnh sát Giao thông số 14, Thiếu úy Phạm Quang Dũng và Thiếu úy Nguyễn Hoàng Linh đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát ở giữa cầu Thanh Trì. Bất ngờ, tổ phát hiện tại lan can cầu có một người phụ nữ trẻ đang có ý định tự vẫn.

Ngay lập tức, tổ công tác đã cố gắng động viên, thuyết phục, đồng thời, một chiến sỹ khác tiếp cận từ phía sau rồi bất ngờ ôm, giữ lấy người phụ nữ trẻ.

Tại trụ sở đội Cảnh sát giao thông số 14, người có ý định tự tử được làm rõ là chị Trần Thị H. (sinh năm 1986, ở Vũ Thư, Thái Bình.) Hiện chị H. đang tạm trú cùng chồng và 2 con tại Thạch Bàn, Long Biên.

Chị H. cho hay, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do mâu thuẫn gia đình. Sau khi nhận được lời khuyên của các cán bộ công an, chị cũng đã từ bỏ ý định quyên sinh.

Hiện, các chiến sỹ đội 14 đã liên lạc với người thân của chị H.
TAG: