Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Một thanh niên bị bắn

KTĐT - Tối 14-2, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi tiếp nhận một thanh niên vào cấp cứu do bị bắn, là anh Nguyễn Văn Thiện - thành viên tổ an ninh nhân dân thôn 3, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quãng Ngãi.

KTĐT - Tối 14-2, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi tiếp nhận một thanh niên vào cấp cứu do bị bắn, là anh Nguyễn Văn Thiện - thành viên tổ an ninh nhân dân thôn 3, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quãng Ngãi.

Anh Thiện được các y, bác sĩ mổ lấy 1 viên đạn nhựa ở bên hông ngực phải rộng 1,2 cm và 1 viên chính diện ngực phải rộng 1,5 cm. Cả 2 viên đạn chưa đi sâu vào lồng ngực nên không ảnh hưởng tính mạng.

Ông Nguyễn Sơn Long, bố anh Thiện cho biết: Đêm 14-2, xóm có tổ chức liên hoan đầu năm tại trường mầm non thôn 3, xã Nghĩa Dõng. Trong lúc diễn văn nghệ, một số người uống nhiều bia rượu đã tranh nhau hát, trong đó có anh Thiện.

Ông Tạ Công Hoàng- Trưởng công an xã đến nhắc nhở Thiện thì 2 bên lời qua tiếng lại, ông Hoàng đã dùng súng bắn đạn cao su vào người anh Thiện.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thanh Hoá: bắt nhóm trộm chó manh động, chống trả khi bị vây bắt

Thanh Hoá: bắt nhóm trộm chó manh động, chống trả khi bị vây bắt

19 Nov, 03:32 PM

Kinhtedothi - Thời gian qua, trên địa bàn phường Đông Quang (tỉnh Thanh Hóa), cũng như các khu vực lân cận Hoằng Hoá, Hoằng Giang, Hoằng Phú, Hoằng Lộc, Hoằng Lưu và các phường Hàm Rồng, Hạc Thành, Đông Tiến, Đông Sơn… xuất hiện một nhóm đối tượng chuyên trộm cắp chó của người dân.

“Mr Hunter” Lê Khắc Ngọ đối mặt mức án nào?

“Mr Hunter” Lê Khắc Ngọ đối mặt mức án nào?

19 Nov, 09:08 AM

Kinhtedothi - Luật sư cho biết, với hành vi lừa đảo chiếm đoạt tiền lên tới hàng nghìn tỷ đồng, đối tượng “Mr Hunter” Lê Khắc Ngọ có thể sẽ phải đối mặt mức án tù chung thân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ