Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Một thi thể cháy đen trong bụi chuối

Kinhtedothi - Một người dân sống trên con hẻm (nối giữa 2 tuyến đường 160 và 102) phường Tăng Nhơn Phú A ngửi thấy mùi khét và nhìn thấy lửa bốc cháy nghi ngút từ bụi chuối ở mảnh đất trống ven hẻm.
 Thi thể một nạn nhân nghi là nữ giới bị cháy rụi, biến dạng hoàn toàn nằm trong bụi chuối giữa khu dân cư khiến người dân một phen rúng động với nghi án một vụ giết người đốt xác.

Đến gần 18h ngày 12/11, lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát điều tra tổng hợp, công an phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TPHCM vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt 2 đầu con hẻm trên đường 160 và 102 chờ các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM có mặt để phối hợp làm rõ một thi thể người bị đốt cháy.
Lực lượng công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Lực lượng công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Theo thông tin ghi nhận tại hiện trường, gần 15h cùng ngày, một người dân sống trên con hẻm (nối giữa 2 tuyến đường 160 và 102) phường Tăng Nhơn Phú A ngửi thấy mùi khét và nhìn thấy lửa bốc cháy nghi ngút từ bụi chuối ở mảnh đất trống ven hẻm. Khi đến kiểm tra, người dân này kinh hoàng phát hiện thi thể người bị cháy rụi, không thể nhận dạng.
Hai đầu đường vào con hẻm nơi phát hiện thi thể người bị đốt cháy đang được công an phong tỏa nghiêm ngặt.
Hai đầu đường vào con hẻm nơi phát hiện thi thể người bị đốt cháy đang được công an phong tỏa nghiêm ngặt.
Vụ việc nhanh chóng được báo cho công an địa phương và đội CSĐT công an quận 9. Ghi nhận ban đầu, nạn nhân bị quấn chặt trong tấm chăn, toàn bộ cơ thể bị thiêu cháy đen; riêng phần chân lửa chưa cháy đến. Nhận định ban đầu, nạn nhân nhiều khả năng là nữ giới.

 Vụ việc khiến cả khu dân cư rúng động và tại hiện trường có rất đông người tập trung theo dõi.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ