Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Một thủ quỹ bị cướp giật gần 600 triệu đồng

KTĐT - Chiều tối ngày 13-12, trên đường lấy tiền từ ngân hàng về đến đoạn đường Trần Hưng Đạo, thuộc phường Nghĩa Lộ, Tp Quảng Ngãi, chị Nguyễn Thị Nở, 32 tuổi, ở tổ 4, phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi, là thủ quỹ của Nhà máy chế biến gỗ Việt Tiến, ở khu công nghiệp phường Quảng Phú bị cướp gần 600 triệu đồng.
Nhiều người dân chứng kiến cảnh chị Nở cùng xe máy ngã sau đó xuống đường. Người phụ nữ này được người dân chuyển cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Thân nhân chị Nguyễn Thị Nở cho biết, trong lúc còn tỉnh chị Nở kể: Chiều ngày 13-12 chị được nhà máy giao nhiệm vụ đi đổi tiền USD và rút tiền ở một số ngân hàng. Sau khi rút tiền về đến đoạn đường trên thì bất ngờ bị tên cướp điều khiển xe máy, từ phía sau lao lên đạp ngã xe chị và cướp túi xách, trong đó có gần 600 triệu đồng.

Chị Nguyễn Thị Nở hiện đã bị hôn mê. Vụ việc đang được Công an TP.Quảng Ngãi tập trung điều tra làm rõ.        
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

26 Nov, 03:28 PM

Kinhtedothi - Tình trạng người dân Nha Trang mất hoàn toàn sóng điện thoại trong đêm lũ đã tạo ra áp lực lớn lên hạ tầng viễn thông của Khánh Hòa. Trước thực trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chỉ đạo nóng, yêu cầu các nhà mạng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ