Motorola ra mắt Ready For biến Edge Plus thành máy tính để bàn

Lê Hoàng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ready For sẽ giúp kết nối điện thoại thông minh Edge Plus với các màn hình cỡ lớn, mang đến trải nghiệm của một trung tâm đa phương tiện tuyệt với.

 Motorola ra mắt Ready For biến Edge Plus thành máy tính để bàn Ảnh: Motorola

Edge Plus sẽ được kết nối với màn hình máy tính, tivi thông qua cáp USB-C đến USB-C hay USB-C đến HDMI, nhiệm vụ còn lại là phần mềm Ready For sẽ biến chiếc điện thoại thông minh này thành nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Ở mức cơ bản nhất, Ready For sẽ chuyển đổi Edge Plus thành một máy tính để bàn, kết hợp với chuột và bàn phím được kết nối qua cổng Bluetouth. Tính năng này tương tự như với DeX của Samsung được ra mắt khá lâu và được đánh giá là mang lại trải nghiệm ấn tượng. Với máy tính để bàn di động phiên bản Edge Plus giúp cho việc thực hiện các công việc như trên PC thật. Người dùng soạn và gửi email nhanh hơn, chỉnh sửa ảnh và video dễ dàng hơn.

Tính năng đa nhiệm lên cấp độ mới, người dùng có thể kiểm tra tin nhắn văn bản trong khi xem chương trình yêu thích hoặc nhận cuộc gọi trong khi xem lại tài liệu. Với Ready For, người dùng có hai màn hình do đó có thể làm được nhiều hơn gấp đôi những gì bạn muốn.
 Motorola ra mắt Ready For bien Edge Plus thành máy tính để bàn. Ảnh: Motorola
Ở lần ra mắt này, Motorola còn mang đến nhiều sự mới mẻ hơn vượt qua ngoài những tính năng cơ bản của nó. Edge Plus cho phép sử dụng camera “khủng” 108Mp thay vì camera selfie để thực hiện các cuộc gọi video chất lượng cao, sau đó chuyển chúng sang màn hình tivi lớn để mang đến cảm giác gần gũi và thực tế hơn. Ready For cũng bổ sung tính năng theo dõi chuyển động để luôn giữ mọi người trong khung hình.
Đối với những ai đam mê về game, Ready For sẽ đưa tất cả các trò chơi mà mình yêu thích lên trên màn hình cỡ lớn, trải nghiệm này thật sự là tuyệt vời, giống như các bảng điều khiển game khác.
Ready For của Motorola hiện đang có sẵn đối với khách hàng của nhà mạng Verizon tại Mỹ và nó cũng là một phần dành cho bản cập nhật Android 11 cho điện thoại Edge Plus. Bản cập nhật tiếp theo cũng sẽ có cho các nhà cung cấp khác trong thời gian sắp tới.