Mourinho "khẩu chiến" Xavi

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Đội trưởng Barca là Xavi Hernandez là người tỏ ra phản ứng mạnh mẽ nhất khi anh tuyên bố rằng Jose Mourinho chẳng bao giờ có thể so sánh được với Pep Guardiola cũng như sẽ không bao giờ có chỗ đứng trong lịch sử bóng đá.

 Sau khi nhận được những lời “cáo buộc” ấy, trên tờ Record, ngày hôm qua Mourinho đã có những lời đáp trả: ”Xavi nên tập trung vào công việc chuyên môn của mình là đá bóng. Cậu ta không cần thiêt phải trở thành một mẫu người hoàn hảo và là một nhà cải cách chính trị theo chủ nghĩa dân túy.”

Trong khi đó, người đại diện của Mourinho bày tỏ sự thất vọng về Xavi khi nghe những lời móc máy của anh nhắm vào một trong những người thầy đầu tiên của mình. Trên trang Tweeter, ông Eladio Parames viết: “Này Xavi, cậu đã quên ai là nguời động viên và nâng đỡ cậu trong giai đoạn khởi nghiệp rồi sao.”

Trước đó, giữa Xavi và Mourinho đã từng có một mối quan hệ rất rất tốt đẹp khi ông còn là trợ lý ở Barca hồi thập niên 90 và Xavi mới chỉ chập chững những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của mình.