Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mourinho không muốn về thay Van Gaal giữa mùa

Hồi đầu tháng, báo chí Anh loan tin, Jose Mourinho đã đạt thỏa thuận huấn luyện M.U trong 3 năm tới, với bản hợp đồng 15 triệu bảng/mùa.
Mourinho không muốn về thay Van Gaal giữa mùa
Mourinho không muốn về thay Van Gaal giữa mùa
Lãnh đạo Quỷ đỏ cũng trải thảm đỏ mời cựu HLV Chelsea về Old Trafford. Việc đầu tiên là họ đang tìm kiếm một căn biệt thự tiện nghi cho gia đình Mourinho.

Mặc dù vậy, Mourinho không sẵn sàng thay thế Van Gaal ở thời điểm này. Thay vào đó, ông muốn bắt đầu công việc từ tháng 6 tới.

Điều đó sẽ cho phép Mourinho có cơ hội thay máu đội ngũ và bắt đầu kỷ nguyên với nhiều nhân tố mới như mong muốn.

Thế nên, GDĐH Ed Woodward sẽ phải tiếp tục đặt niềm tin vào Van Gaal có thể xoay chuyển tình thế, bất chấp những sức ép lớn từ dư luận cũng như người hâm mộ thời gian qua.

Vị trí của nhà cầm quân người Hà Lan đã bị đe dọa nghiêm trọng khi Quỷ đỏ thi đấu bạc nhược, liên tục để thua những đối thủ trung bình.

Dù được đầu tư 90 triệu bảng mua sắm cầu thủ hè năm ngoái nhưng M.U bị loại ngay từ vòng bảng Champions League và đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua vào tốp 4 Ngoại hạng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

26 Dec, 05:31 AM

Kinhtedothi - Tối 25/12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025" với chủ đề Việt Nam thịnh vượng - Tôn vinh các điển hình tiêu biểu toàn quốc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2025.

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

25 Dec, 08:54 PM

Kinhtedothi - Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng khẳng định, Công an TP Huế đã và đang làm tốt công tác dự báo, nắm chắc tình hình, chủ động xử lý từ sớm, từ xa các vấn đề phức tạp về an ninh, trật tự, qua đó kiến tạo môi trường an ninh, an toàn, ổn định, tạo nền tảng quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trực thuộc Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ