Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mourinho muốn kéo Higuain về Old Trafford

Cây viết uy tín tại xứ sở mì ống - Emanuele Giulianelli xác nhận, Mourinho rất muốn Higuain theo chân ông đến Old Trafford.
 Thế nên, "người đặc biệt" đã hẹn gặp Higuain và người đại diện để bàn về vấn đề chuyển nhượng. Theo Giulianelli, chân sút người Tây Ban Nha sẵn sàng đầu quân cho M.U với bản hợp đồng 5 năm, hưởng lương 7,9 triệu bảng/mùa.
Nguồn : Internet
Nguồn : Internet
 
Tuy nhiên, số tiền mà đội bóng nước Anh sẽ phải bỏ ra để thuyết phục Napoli nhả người không hề thấp, khoảng 85 triệu bảng. Trước đó, giới truyền thông đảo quốc sương mù loan tin, Mourinho đạt được thỏa thuận lên thay Van Gaal dẫn dắt Quỷ đỏ từ mùa giải tới.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ được lãnh đạo M.U cấp cho ngân quỹ khổng lồ lên đến 300 triệu bảng để mua sắm cầu thủ. Và Higuain có thể là cái tên đầu tiên nối gót Mourinho đến với "nhà hát của những giấc mơ".

Ở tuổi 28, Higuain đang trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp. Kể từ đầu mùa, anh thi đấu bùng nổ ở Serie Anh, với 27 pha lập công trong 29 lần ra sân.

HLV trưởng Napoli - ông Maurizio Sarri mới đây cũng thừa nhận: "Tôi không đọc về những tin đồn chuyển nhượng trên báo chí. Nhưng chắc chắn một điều, Higuain sẽ nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các đội bóng lớn khắp châu Âu."
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khát vọng đưa Hà Nội trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa của khu vực

Khát vọng đưa Hà Nội trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa của khu vực

18 Nov, 04:00 PM

Kinhtedothi - Việc Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 2486/QĐ-TTg ngày 14/11/2025 phê duyệt Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa đến năm 2030, tầm nhìn 2045 mở ra một định hướng chiến lược quan trọng đối với tiến trình phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới. Với vị thế Thủ đô ngàn năm văn hiến, trung tâm văn hóa - chính trị - giáo dục - sáng tạo của cả nước, Hà Nội có đầy đủ điều kiện để tiên phong thực hiện chiến lược này.

Phú Thọ thúc đẩy xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư sau sắp xếp bộ máy hành chính

Phú Thọ thúc đẩy xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư sau sắp xếp bộ máy hành chính

18 Nov, 02:38 PM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Công văn số 9217/UBND-KT về việc thực hiện Công điện số 213/CĐ-TTg ngày 11/11/2025 của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu đẩy nhanh tiến độ rà soát, sắp xếp, bố trí và xử lý các cơ sở nhà, đất dôi dư sau khi sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính các cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ