Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mourinho sẽ "giải cứu" Chelsea nếu Abramovich mua Ronaldo

KTĐT - Giới truyền thông đều khẳng định, Pep Guardiola là ƯCV hàng đầu thay thế Villas-Boas. Nhưng Chelsea sẽ vấp phải những vấn đề lớn đề kéo ông rời khởi Nou Camp, nơi Pep đang rất thành công và nhận được nhiều đãi ngộ.
Chính vì thế, không loại trừ khả năng Abramovich sẽ mời về Mourinho, người ông từng sa thải cách đây 4 năm rưỡi.

Dù đã rời Stamford Bridge khá lâu, nhưng Mourinho vẫn giữ liên lạc với các trụ cột The Blues. Trong các cuộc trả lời phỏng vấn, "người đặc biệt" mong muốn một ngày nào đó được quay trở lại làm việc tại môi trường Ngoại hạng.
 
Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, ông cũng không còn cảm thấy quá hứng thú với cuộc sống ở Bernabeu. Mourinho từng bị fan kền kền chỉ trích và phải đương đầu rất nhiều sức ép từ ban lãnh đạo.

Lúc này, Ronaldo cùng Mourinho đều có chung người đại diện là Jorge Mendes. Bản thân siêu sao người Bồ Đào Nha cũng thất vọng với sự can thiệp quá sâu của chủ tịch Florentino Perez vào chuyên môn đội bóng.

Trước đó, đội bóng Hoàng gia từng bỏ ra 80 triệu bảng để đưa Ronaldo về Madrid. Đến nay, Cristiano Ronaldo đã ghi đến 96 bàn thắng trong 88 lần ra sân.

Hiện ngoài 2 cái tên Mourinho và Pep Guardiola còn xuất có thêm 3 ƯCV nữa để Abramovich lựa chọn là Rafael Benitez, Joachim Loew & Sven Goran Eriksson.

Muốn đưa Guardiola về sân Stamford Bridge, Abramovich cũng phải chi mạnh tay. Mức lương dự kiến mà Chelsea sẽ phải trả cho Pep sẽ không thấp hơn con số 15 triệu bảng/mùa.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

15 Jan, 09:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 15/1, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Ông Phạm Văn Nghiêm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh chủ trì hội nghị. 

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

15 Jan, 04:04 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 15/1, Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông TP Hà Nội tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2026. Tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hà Nội Dương Đức tuấn cùng đại diện các sở, ngành liên quan.

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

15 Jan, 02:55 PM

Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 19-25/1/2026, với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chủ đề của Đại hội là: “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030; tự cường, tự tin, tiến mạnh trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội”.

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

15 Jan, 02:52 PM

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ Đại hội. Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ