Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mourinho vẫn muốn tái hợp với Frank Lampard

KTĐT - Những thông tin từ The Sun cho hay HLV Jose Mourinho đã liệt ra danh sách những tân binh cần mua sắm ở kì chuyển nhượng mùa Đông sắp tới, đáng chú ý nhất là sự góp mặt của cậu học trò cũ, Frank Lampard. Đây là thương vụ mà “Người đặc biệt” luôn chú ý kể từ ngày rời Stamford Bridge vào năm 2008.
Thêm một lần nữa Jose Mourinho là người bại trận trước “đại kình địch” Barca. Lợi thế sân nhà là chưa đủ để Kền kền trắng duy trì khoảng cách trên bảng xếp hạng so với đối thủ. Sau thất bại này, nhà cầm quân người Bồ đã tính tới khả năng sẽ chiêu mộ một số nhân tố mới có thể tạo nên sự khác biệt trong trận El Clasico lượt về.

Hiện tại, Frank Lampard cũng thường xuyên không góp mặt trong sơ đồ chiến thuật của HLV Andre Villas-Boas. Trong trận thắng Valencia 3-0 ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League, tiền vệ 33 tuổi này không được ra sân thi đấu và thậm chí trong trận đấu đêm nay với Man City, nhiều khả năng anh sẽ vẫn phải góp mặt trên băng ghế dự bị. Sẽ không bất ngờ nếu như Lampard bị liệt vào danh sách “xả hàng” của Chelsea trong kì chuyển nhượng tới.

Một trong những “mồi nhử” mà Jose Mourinho sử dụng trong thương vụ này là tiền vệ tấn công Esteban Granero. Mức giá của cầu thủ này ở vào khoảng 6 triệu bảng và anh đang nhận được sự quan tâm từ phía BLĐ Chelsea. Bởi vậy, đây có thể xem là quân bài mà nhà cầm quân người Bồ tiến gần tới Frank Lampard. Tuy nhiên, để có được chữ kí của tiền vệ Chelsea, Real Madrid sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn không thấp hơn 30 triệu bảng.

Trước đó, HLV Jose Mourinho cũng đã từng 2 lần có ý định chiêu mộ Frank Lampard. Đó là mùa giải 2008 khi ông chuyển tới dẫn dắt Inter Milan và mùa hè năm ngoái khi tới Bernabeu. Tuy nhiên, trong cả 2 lần đó tiền vệ này đều quyết tâm gắn bó với Stamford Bridge, nơi anh đã từng giành 3 danh hiệu Premier League, 3 cúp FA, 2 Carling Cup và ghi tới 177 bàn thắng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi – Sáng 12/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa đồng hành cùng đất nước, quê hương bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ