Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mourinho vẫn muốn tái hợp với Frank Lampard

KTĐT - Những thông tin từ The Sun cho hay HLV Jose Mourinho đã liệt ra danh sách những tân binh cần mua sắm ở kì chuyển nhượng mùa Đông sắp tới, đáng chú ý nhất là sự góp mặt của cậu học trò cũ, Frank Lampard. Đây là thương vụ mà “Người đặc biệt” luôn chú ý kể từ ngày rời Stamford Bridge vào năm 2008.
Thêm một lần nữa Jose Mourinho là người bại trận trước “đại kình địch” Barca. Lợi thế sân nhà là chưa đủ để Kền kền trắng duy trì khoảng cách trên bảng xếp hạng so với đối thủ. Sau thất bại này, nhà cầm quân người Bồ đã tính tới khả năng sẽ chiêu mộ một số nhân tố mới có thể tạo nên sự khác biệt trong trận El Clasico lượt về.

Hiện tại, Frank Lampard cũng thường xuyên không góp mặt trong sơ đồ chiến thuật của HLV Andre Villas-Boas. Trong trận thắng Valencia 3-0 ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League, tiền vệ 33 tuổi này không được ra sân thi đấu và thậm chí trong trận đấu đêm nay với Man City, nhiều khả năng anh sẽ vẫn phải góp mặt trên băng ghế dự bị. Sẽ không bất ngờ nếu như Lampard bị liệt vào danh sách “xả hàng” của Chelsea trong kì chuyển nhượng tới.

Một trong những “mồi nhử” mà Jose Mourinho sử dụng trong thương vụ này là tiền vệ tấn công Esteban Granero. Mức giá của cầu thủ này ở vào khoảng 6 triệu bảng và anh đang nhận được sự quan tâm từ phía BLĐ Chelsea. Bởi vậy, đây có thể xem là quân bài mà nhà cầm quân người Bồ tiến gần tới Frank Lampard. Tuy nhiên, để có được chữ kí của tiền vệ Chelsea, Real Madrid sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn không thấp hơn 30 triệu bảng.

Trước đó, HLV Jose Mourinho cũng đã từng 2 lần có ý định chiêu mộ Frank Lampard. Đó là mùa giải 2008 khi ông chuyển tới dẫn dắt Inter Milan và mùa hè năm ngoái khi tới Bernabeu. Tuy nhiên, trong cả 2 lần đó tiền vệ này đều quyết tâm gắn bó với Stamford Bridge, nơi anh đã từng giành 3 danh hiệu Premier League, 3 cúp FA, 2 Carling Cup và ghi tới 177 bàn thắng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

16 Jan, 08:15 PM

Kinhtedothi- Năm 2025 ghi dấu mốc tăng trưởng ấn tượng của lĩnh vực xuất nhập khẩu qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn khi tổng kim ngạch các loại hình đạt khoảng 95 tỷ USD, chiếm hơn 10% tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước. Kết quả này khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của Lạng Sơn trong chuỗi giao thương quốc tế, đặc biệt là với thị trường Trung Quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ