DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mourinho vẫn quyết tâm theo đuổi Rooney

11-01-2014 12:27
Kinhtedothi - Mourinho đã bất ngờ quyết định sẽ không mua thêm tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Theo tiết lộ của tờ Telegraph, sở dĩ nhà cầm quân 50 tuổi đưa ra quyết định này là do ông muốn chờ tới hết mùa giải 2013-2014 để mua bằng được Rooney.
Được biết, hợp đồng hiện tại giữa Rooney với M.U sẽ đáo hạn vào tháng 6.2015. Thế nhưng, tiền đạo người Anh vẫn chưa chịu đặt bút gia hạn hợp đồng mới, bất chấp việc lãnh đạo Quỷ đỏ ra sức thuyết phục.

Một trong những nguyên nhân khiến Rooney ngần ngại và chưa chịu gia hạn hợp đồng với M.U là do Red Devils đang thi đấu sa sút tệ hại và mới chỉ giành được 34 điểm sau 20 vòng đấu tại Premier League, kém đội xếp thứ 4 là Liverpool 5 điểm.
Nếu không cải thiện được phong độ, đội chủ sân Old Trafford sẽ khó lòng có thể cạnh tranh một suất trong Top 4. Trong trường hợp không thể giành suất tham dự Premier League mùa tới, M.U sẽ khó lòng có thể giữ chân R10.

Vào cuối mùa giải này, hợp đồng giữa Rooney với M.U sẽ còn thời hạn 1 năm. Khi đó, nửa đỏ thành Manchester buộc phải “cắn răng” chấp nhận bán gã Shrek nếu không muốn anh ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2015.

Đó chính là cơ sở để Mourinho tự tin vào khả năng Chelsea có thể thuyết phục được Rooney “đào tẩu” khỏi Nhà hát của những giấc mơ.
TAG: