DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mr Đàm chuyên tâm rèn luyện cho các "gà cưng"

01-07-2015 16:25
Kinhtedothi -  Đến với Giọng Hát Việt, nhất là bước sâu vào vòng Biểu diễn trực tiếp, các...
Kinhtedothi -  Đến với Giọng Hát Việt, nhất là bước sâu vào vòng Biểu diễn trực tiếp, các thí sinh luôn phải đối mặt với áp lực làm mới và hoàn thiện mình qua những đêm thi. Ngay sau khi kết thúc các đêm thi Đối đầu, những gương mặt được chọn ngay lập tức bước vào guồng tập luyện cho vòng Liveshow sắp diễn ra.

Thời gian này, tất cả họ đều đang miệt mài trên sàn tập với các bài học luyện thanh, vũ đạo, giải phỏng hình thể…
Không chỉ là kĩ thuật thanh nhạc mà các tài năng còn phải thử thách bản thân với nhiều dòng nhạc và phong cách khác nhau. Để có thể làm được điều đó, ngoài sự rèn luyện của các Huấn luyện viên cùng ekip hỗ trợ, các thí sinh còn được Ban tổ chức hỗ trợ học với các chuyên gia, các giảng viên thanh nhạc hàng đầu để hoàn thiện mình. 
Bên cạnh việc học hát, các tài năng tại Giọng Hát Việt cũng được học thêm về giải phóng hình thể và vũ đạo…điều này không chỉ giúp các thí sinh tự tin hơn trong trình diễn, mà còn thể hiện được nhiều khả năng tiềm ẩn của bản thân và có sức khỏe để đối mặt với cường độ làm việc cao.

Chia sẻ về các buổi học này, Bảo Trâm cho biết: “Trâm thích nhất là các lớp giải phóng hình thể, vì trước giờ Trâm không hát, nhảy nhiều và khi tập cảm thấy mình nhẹ nhàng và hát cũng phiêu hơn. Ngoài ra, nhờ các lớp này mà Trâm định hình được phong cách của mình, điều Trâm chưa từng nghĩ đến khi bắt đầu cuộc thi. 
Bây giờ, Trâm nghĩ rằng tuy mình mập nhưng Trâm vẫn có thể sexy theo cách của mình, với sự linh hoạt, uyển chuyển, hát tốt và biểu diễn tốt. Trâm thấy bản thân đã chuyên nghiệp hơn nhiều.” 
Nói về vòng thi sắp đến, Phượng Vũ tâm sự: “Mình xuất phát từ giọng hát bản năng nên mình và các bạn cố gắng tận dụng triệt để các lớp học nhảy, tập luyện thanh…để rèn luyện bản thân, và mình đã tự tin hơn rất nhiều, các động tác cũng đến rất tự nhiên theo từng câu hát. Từ đó đến bây giờ mình đã cải thiện được nhiều khuyết điểm để tự tin hơn cho vòng Liveshow sắp tới. Vòng thi này với mình là một vòng thi hết sức khó khăn và căng thẳng. Mình biết tất cả các bạn thí sinh đều đang dồn toàn lực để chứng minh khả năng của mình với khán giả và Huấn luyện viên. Song song với việc luyện tập ở các lớp, Phượng cũng như các bạn cũng tập rất nhiều, tập luyện liên tục cả ngày đêm vì tụi mình đều xác định rằng vòng thi này rất quan trọng vì nó là một cơ hội rất quý giá, để đến gần với khán giả.” 
Vòng Liveshow đang đến rất gần với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của Ban tổ chức, sự tâm huyết của các Huấn luyện viên và quyết tâm cao độ cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ các thí sinh. Nhưng trước khi đến với những màn trình diễn hứa hẹn nhiều sự bùng nổ và lột xác, vòng Đối đầu còn một đêm thi nữa để hoàn thành chặng đường của mình, những “tấm vé” cuối cùng sẽ được gọi tên sau những màn tranh tài gay cấn và ấn tượng.
TAG: