Mr Đàm “đọ giọng” với danh ca Tuấn Ngọc

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau nhiều vòng thi quyết liệt, đêm Gala Tiếng hát mãi xanh 5 năm sẽ cực kỳ hấp dẫn, khi những giọng ca U60 cùng tranh giải Quán quân Xanh vào ngày 10/7. Chương trình sẽ có sự góp mặt của danh ca Tuấn Ngọc và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Để những giọng ca từ U50 trở lên vượt qua sự tự ti của bản thân, mạnh dạn đứng trên sân khấu để hát cho thỏa đam mê là một điều quá tuyệt vời”. 

Chính vì vậy, khi Chương trình “Tiếng hát mãi xanh” dành cho khán giả yêu âm nhạc cao tuổi vừa “chào đời” thì người đầu tiên hết mình ủng hộ và đề cao tính nhân văn của cuộc thi là Đàm Vĩnh Hưng. Những lần xuất hiện trong chương trình với vai trò là ca sĩ khách mời, anh luôn biết cách hòa mình vào sân chơi của người nghiệp dư, làm nền để các thí sinh “Tiếng hát mãi xanh” được tỏa sáng. Và trong lần trở lại này, Đàm Vĩnh Hưng sẽ mang đến ca khúc đầy chất trẻ trung, sôi động “Ô kìa đời bỗng dưng vui”. Đây là ca khúc có tuổi đời rất lâu của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ và được yêu thích bởi giai điệu vui tươi. 
Quan quan 2015 - Dinh Van Long
Quán quân 2015 - Đinh Văn Long
Đặc biệt, đêm Gala Tiếng hát mãi xanh 5 năm còn có sự góp mặt của danh ca Tuấn Ngọc. Lần đầu tham gia “Tiếng hát mãi xanh”, nam danh ca tỏ ra hào hứng vì được “góp giọng” trong sân chơi ý nghĩa dành cho khán giả trung và cao niên.

Đêm Gala 5 năm tranh giải Quán quân Xanh cũng là dịp Tuấn Ngọc được hội ngộ cùng bạn thân - nhạc sĩ Đức Huy cũng là giám khảo khách mời đêm thi. Cả hai có mối quan hệ thân tình hơn 50 năm, từ thời còn là những người bạn học ở trong nước. Ngoài phần solo nhạc phẩm Ghen (Trọng Khương, thơ Nguyễn Bính), Tuấn Ngọc còn song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng ca khúc Nỗi lòng (Nguyễn Văn Khánh). Phần kết hợp lần đầu của Tuấn Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem. 

Trong đêm thi tranh ngôi vị Quán quân Xanh “Tiếng hát mãi xanh” 5 năm, tân Quán quân năm nay là Đinh Văn Long cùng 5 quán quân của những mùa giải trước: Nguyễn Thanh Vân, Kim Loan, Thái Thanh Hiệp, Duy Dũng, Huyên Chí Bình sẽ trải qua 2 lượt thi: Đơn ca và thi cùng đồng đội (các thí sinh trong cùng mùa giải). Quán quân có tỉ lệ phần trăm bình chọn cao nhất từ ban giám khảo chuyên môn và khán giả sẽ trở thành Quán quân Xanh, với giải thưởng là chuyến du lịch đến Mỹ trị giá 100 triệu đồng tiền mặt. 

Đồng hành cùng Biên Tập viên Quỳnh Hương trong vai trò dẫn chương trình đêm Gala là MC Trấn Thành. Nam và nữ MC được yêu thích nhất năm 2015 sẽ cùng “song kiếm hợp bích”, sẽ khiến người xem thích thú....