Mr Đàm mừng sinh nhật hoành tráng

Chia sẻ

KTĐT - Sinh nhật tuổi 40 của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra như một... đám cưới với một bức tường hoa hồng lớn dựng ngay đại sảnh và một bữa tiệc kèm chương trình ca nhạc dành cho cả gần 1000 khách mời tại Wite Palace - TPHCM tối 3/10 vừa qua.

Tối 3/10 tại Wite Palace - TPHCM đã diễn ra tiệc mừng sinh nhật của Mr Đàm với ước tính có khoảng trên dưới 1000 khách mời đã có mặt tham dự. Mr Đàm tỏ ra rất chăm chút cho bữa tiệc sinh nhật của mình khi quy định hai màu, đỏ đen trong trang phục khách mời, đặt một bức tường hoa rất lớn và cao dành làm chỗ chụp hình lưu niệm. Tiếp đó, khánh mời được đưa vào sảnh lớn, dự tiệc và sau đó là màn biểu diễn ca nhạc của chính “khổ chủ” và bạn bè.

Với nét mặt rạng ngời hạnh phúc, đích thân Đàm Vĩnh Hưng ra tận cửa đón khách. Cho xứng tầm với chủ nhân của bữa tiệc, quà tặng sinh nhật mà Mr Đàm nhận được ngoài những lẵng hoa lớn còn là vô số đồ hiệu, nhiều túi quà có logo của các nhãn hàng nổi tiếng thế giới.

Trong bữa tiệc sinh nhật của mình, Mr Đàm xúc động gửi lời cảm ơn tới người thân, bạn bè và người hâm mộ đã luôn ở bên cạnh mình. “40 năm có mặt trên đời, đã qua nhiều sinh nhật nhưng mỗi năm cứ đến ngày này, tôi lại tự cho mình những cảm xúc rất lạ. Cảm ơn các bạn đã luôn có mặt bên cạnh tôi.” Mr Đàm nói.

Mr Đàm mừng sinh nhật hoành tráng - Ảnh 1
Hai người em rất thân thuộc của Mr Đàm, Hà Hồ và Lệ Quyên
Mr Đàm mừng sinh nhật hoành tráng - Ảnh 2
Lam Trường cũng góp mặt
Mr Đàm mừng sinh nhật hoành tráng - Ảnh 3
Xuân Lan, Đoan Trang (giữa)