MTTQ TP Hà Nội thăm, chúc Tết các gia đình chính sách quận Hoàn Kiếm

Thủy Tiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 5/2, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Khoa.

Tại phường Cửa Đông, đoàn đã đến thăm và chúc Tết Trung tướng Phạm Quang Cận (sinh năm 1927) là cán bộ Lão thành cách mạng, nguyên là Tổng biên tập Tạp chí QĐND Việt Nam, 73 năm tuổi Đảng. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm hỏi bà Trần Thị Bích (sinh năm 1961). Trong suốt 7 năm qua, tuy gia đình không khá giả nhưng bà Bích luôn quan tâm hỗ trợ những người khó khăn, đặc biệt là các em học sinh ngoại tỉnh về dự thi. Bà Bích để toàn bộ tầng 4 căn nhà của mình cho các em ở nhờ và hỗ trợ ăn uống.
Sau đó, đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Khoa (sinh năm 1922, phường Cửa Nam) có 2 con trai là liệt sĩ Nguyễn Anh Tuấn và liệt sĩ Nguyễn Xuân Bình đều hy sinh tại mặt trận phía Nam.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh thăm và chúc tết bà Trần Thị Bích.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh thăm và chúc tết Trung tướng Phạm Quang Cận.

Tại các gia đình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ Lão thành cách mạng.

Gửi lời chúc sức khỏe, trường thọ tới Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ Lão thành cách mạng cùng các gia đình lời chúc mừng nhân dịp Xuân mới, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh mong muốn, các gia đình tiếp tục dõi theo các hoạt động của TP, ủng hộ, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần