Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

MU đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với Ibrahimovic

Kinhtedothi - Sau khi HLV Jose Mourinho chính thức trở thành người cầm quân Quỷ đỏ thành Mancheter, một lần nữa Man Utd lại gây sốc trên thị trường chuyển nhượng khi đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Ibrahimovic.
Theo trang Sky Sports, Phó Chủ tịch điều hành của Man United, Ed Woodward và người đại diện cho Ibrahimovic đã đạt thỏa thuận về bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Bên cạnh đó, tân huấn luyện viên Jose Mourinho cũng xác nhận Ibrahimovic là cầu thủ đầu tiên gia nhập “Quỷ đỏ” hè này.
Trước đó, Ibrahimovic thừa nhận Premier League là điểm đến ưu tiên hàng đầu sau khi chia tay PSG. Tuy nhiên, anh khẳng định chỉ đầu quân cho MU nếu Jose Mourinho làm việc tại đây mùa giải tới. 

HLV Jose Mourinho chỉ muốn kí hợp đồng với một tiền đạo duy nhất hè này, và đó là Ibra. Ông đặt niềm tin vào Rooney cùng những chân sút khác của United như Marcus Rashford. Ibra nhiều khả năng sẽ trở thành hạt nhân trong các kế hoạch nhân sự của Mourinho trong mùa bóng tới. Một bản hợp đồng miễn phí, nhưng mức lương mà đội chủ sân Old Trafford phải trả cho chân sút 34 tuổi này chắc chắn không hề rẻ, đặc biệt khi anh từ chối giảm mức lương 250.000 bảng từng nhận tại PSG.

Dù bước sang tuổi 34, Ibrahimovic cho thấy vẫn là một trong những tiền đạo cắm hàng đầu thế giới. Anh ghi 35 bàn sau 34 trận trên mọi đấu trường mùa vừa qua, trong đó có 4 pha lập công cho PSG sau 8 lần ra sân tại Champions League.

Đó là những con số thống kê ấn tượng về tài năng của cựu cầu thủ Inter Milan - đội bóng mà HLV Jose Mourinho dẫn dắt từ năm 2008 đến 2010. Hai người cũng làm việc với nhau một mùa giải trước khi Ibra chuyển đến Barca năm 2009.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

08 Jan, 09:01 AM

Kinhtedothi - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước diễn ra ngay sau Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Ngày 15/3/2026 là Ngày toàn dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Dưới đây là các mốc thời gian cần chú ý về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

07 Jan, 08:27 PM

Kinhtedothi - Chiều 7/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Thị Anh Thi chủ trì cuộc họp nghe báo cáo dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026 (DIFF 2026) với chủ đề “Đà Nẵng - Những chân trời kết nối”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ