MU trở lại đàm phán mua James Rodriguez, Jack Clarke

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Don Balon đưa tin, MU và Real Madrid đang ngồi vào bàn đàm phán để giải quyết dứt điểm tương lai của James Rodriguez.

Theo nguồn tin của Don Balon, Bayern Munich quyết định không mua lại James Rodriguez (có điều khoản ở mức 42 triệu euro), sau 2 năm mượn có trả phí.James Rodriguez trở lại Real Madrid trong vài tuần tới, nhưng anh cũng không nằm trong kế hoạch của HLV Zinedine Zidane.
MU xem James Rodriguez là giải pháp quan trọng, trong cuộc cách mạng nhân sự mạnh mẽ mà HLV Solskjaer thực hiện mùa Hè này. HLV Solskjaer thường cho MU đá phòng ngự phản công, hoặc đôi khi chu động tấn công trong đội hình có "số 10".
James Rodriguez đáp ứng được sự linh hoạt theo các hệ thống khác nhau của Solskjaer, cũng như có khả năng tạo đột biến bằng những pha sút xa hoặc phạt trực tiếp.
Inter cũng đang theo đuổi James Rodriguez, nên MU muốn đẩy nhanh đàm phán, ký anh ở mức khoảng gần 52 triệu bảng (60 triệu euro).

Ở một diễn biến khác, giới thạo tin bóng đá Anh cho biết, MU đang lên kế hoạch chuyển nhượng Jack Clarke, cầu thủ tấn công của Leeds United. Jack Clarke được xem như thần đồng mới của bóng đá Anh, một phát hiện lớn của Leeds United - đội đang cạnh tranh vé lên Premier League.

Đầu mùa giải 2018-19, Jack Clarke được HLV Marcelo Bielsa đưa vào đội hình Leeds khi anh còn trong độ tuổi 17. Hiện tại, ở tuổi 18, anh được xem là có tương lai hứa hẹn.

Từ một cầu thủ trẻ đá cánh đơn thuần, Clarke đang cải thiện nhiều hơn về chiến thuật và kỹ thuật, cũng như khả năng chạy chỗ nhờ bàn tay phù thủy Bielsa.

Clarke đang được nhiều CLB lớn châu Âu theo đuổi. M U nhanh chân hơn, đang liên hệ với Leeds để đàm phán chuyển nhượng.MU có thể phải chi không dưới 10 triệu bảng cho Leeds để có quyền sở hữu Clarke, sau khi thất bại với thương vụ Jadon Sancho.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần