Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

M.U tung đội hình rất mạnh trước QPR

Kinhtedothi - 3 trận đấu đầu tiên của M.U ở Premier League chìm ngập trong sự thất vọng lớn. Họ chỉ kiếm được 2 điểm và đang tạm thời đứng thứ 14 trên BXH. Tuy nhiên, những CĐV Quỷ đỏ đang hy vọng vào sự tiến triển trong thời gian tới, khi những tân binh chất lượng như Falcao, Rojo, Blind… sẽ trình làng CLB mới.
Cuối tuần này, nhiều khả năng cả 3 cầu thủ trên sẽ được trọng dụng ngay từ đầu trong trận đấu với QPR. Cộng thêm đó, những cầu thủ tài năng khác như Ander Herrera, Luke Shaw cũng trở lại sau chấn thương.
Theo tờ Daily Mail, khả năng HLV Van Gaal sẽ thay đổi 8 vị trí ở cuộc chiến với QPR (so với trận đấu gặp Sunderland ngày 24/8). Chỉ có 3 cầu thủ được giữ lại là De Gea, Phil Jones (hoặc Smalling), Rooney.

Trong khi đó, những vị trí còn lại hầu hết đều được “phủ” bằng những tân binh CLB thu nạp trong mùa Hè qua (với tổng giá trị 170 triệu bảng).

Cũng theo Daily Mail, có khả năng HLV Van Gaal sẽ áp dụng sơ đồ 4-2-3-1. Trong đó, De Gea gần như đã chắc suất trong khung gỗ của CLB. Bộ tứ vệ của M.U sẽ là Rafael, Phil Jones (chấn thương, chưa rõ khả năng ra sân, có thể được thay bằng Smalling), Rojo và Luke Shaw.

Daley Blind và Ander Herrera sẽ đóng vai trò tiền vệ trung tâm. Trong khi đó, Januzaj-Di Maria-Rooney sẽ hỗ trợ cho tiền đạo cắm Falcao.

Về lý thuyết, đây là đội hình khá mạnh và hãy chờ đợi họ thể hiện sức mạnh trước QPR.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ