Mua căn hộ với tài chính khoảng 1,8 tỷ đồng

KT&ĐT
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hiện nay, tôi thấy trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội có rất nhiều lời chào bán dự án căn hộ với những lời giới thiệu rất có cánh.

Trong khi gia đình tôi hiện có 3 người, tài chính chỉ có tầm 1,8 tỷ đồng nên cũng không dễ để chọn mua được căn hộ như ý. Vậy nhờ quý báo có thể tư vấn giúp. (Mỹ Hà, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy)
Trả lời:
Chào chị Mỹ Hà,
- Hiện nay, trên địa bàn quận Nam Từ Liêm có khá nhiều dự án hot, phù hợp với năng lực tài chính của gia đình. Ví như: Dự án FLC Green home số 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình có căn hộ diện tích từ 45 - 76m2, thiết kế điển hình 2 - 3 phòng ngủ, có giá từ 32 triệu đồng/m2, dự kiến bàn giao quý II/2018; hay như dự án chung cư The Gaden Hill 99 Trần Bình, giá bán từ 28 triệu đồng/m2 (diện tích thông thủy, có VAT và nội thất cao cấp), căn hộ có diện tích từ 58 - 107m2, dự kiến bàn giao vào quý I/2018. Một dự án khác cũng được nhiều người quan tâm là chung cư Hải Đăng City – HD Mon. Đây là dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay ngã tư đường Nguyễn Cơ Thạch, Hàm Nghi. Hiện, một số căn hộ tại dự án này đang được người mua nhờ bán cắt lỗ vì không thể tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ tài chính. Vì thế giá căn hộ cũng khá ổn, như căn hộ loại B 67m2 thông thủy - giá bán 28 triệu đồng/m2, căn hộ loại C 61,5m2 thông thủy - giá bán 27,5 triệu đồng/m2, căn hộ loại D 54m2 thông thủy - giá bán 28 triệu đồng/m2, căn hộ loại D1 52,6m2 thông thủy - giá bán 28,5 triệu đồng/m2. Vì vậy, chị có thể đến ngay Phòng kinh doanh của dự án để hỏi và được tư vấn chi tiết. Nhìn chung với các dự án sắp đến thời gian nhận nhà, sản phẩm ở đây không có nghĩa đã bán hết, vì ngoài việc tồn hàng do thị trường dồi dào nguồn cung thì vẫn có những căn do người mua nhờ chủ đầu tư bán lại.

Mọi thông tin về thị trường bất động sản, quy hoạch đô thị hoặc tư vấn đầu tư, quý bạn đọc có thể gửi thư theo địa chỉ của báo Kinh tế & Đô thị hoặc email: batdongsanbaoktdt@gmail.com

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần