Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Mùa giải đáng quên của "Quỷ đỏ" thành Manchester

Kinhtedothi - Một thất bại ở Wembley cuối tuần này sẽ là điều tồi tệ nhất đối với Manchester United. Mùa giải trắng tay với viễn cảnh phải thi đấu ở Europa League là kịch bản mà các CĐV Man United hoàn toàn không muốn nghĩ đến.
Man City đã hoàn thành mục tiêu giành được 1 điểm trước Swansea trong trận đấu đêm qua, vậy nên việc Manchester United sẽ phải dự Europa League vào mùa 2016-2017 thay vì Champions League như mục tiêu và kì vọng của đội bóng.
Quá đáng buồn với Man United
Quá đáng buồn với Man United
Dù thắng Bournemouth ở trận đấu lùi thời gian sau sự cố “vật thể lạ” thì Manchester United khó đạt mục tiêu dự Champions League. Trừ khi, Man United có thể thắng Bournemouth với cách biệt... 19 bàn. Đó là một kịch bản không tưởng, khi mà cả mùa này trên sân nhà Man United chỉ ghi được 24 bàn sau 18 trận đã đấu, con số thấp kỉ lục trong lịch sử đội bóng.

Ở mùa giải này, Man United thi đấu bết bát ở Premier League, không giành được vé dự Champions League, bị loại ở vòng bảng Champions League, bị kình địch Liverpool loại ở Europa League. Và ở trận đấu gặp Bournemouth chắc chắn bầu u ám sẽ bao trùm sân Old Trafford.

Việc phải đá muộn trận gặp Bournemouth vào rạng sáng thứ Tư (18/5), khiến Man United gặp khó khăn về lịch thi đấu, vì cuối tuần này họ phải gặp Crystal Palace tại chung kết cúp FA. Man United cần 1 điểm trước Bournemouth (đội bóng mà họ từng thua 1-2 ở lượt đi) để chiếm lại vị trí thứ 5 cùng suất dự thẳng vòng bảng Europa League, thay vì phải đá play-off.  

Mục tiêu duy nhất còn lại của United là vô địch FA Cup và có vẻ như FA Cup là khả thi với một mùa bóng đáng quên của Quỷ Đỏ.

Lỗi hẹn với Champions League mùa tới, thu nhập của M.U từ nhà tài trợ Adidas chưa bị ảnh hưởng. Dù vậy, trong trường hợp vắng mặt ở giải đấu hàng đầu châu Âu mùa giải tiếp theo, họ sẽ bị trừ 30% mỗi năm. Hợp đồng của Quỷ đỏ với Adidas trị giá 750 triệu bảng/10 năm, nghĩa là mỗi năm họ bỏ túi 75 triệu bảng. Một khi M.U xếp ngoài tốp 4 Premier League, lương thưởng của các cầu thủ cũng bị giảm đáng kể. Trong hợp đồng với nhiều cầu thủ, “Quỷ đỏ” đã ra điều khoản trừ lương nếu CLB không được tham dự Champions League. Ngoài các cầu thủ và Woodward, tương lai của HLV Louis van Gaal cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu M.U không thể cán đích trong top 4.

Theo nguồn tin của Sky Sports, không hề có một thỏa thuận sơ bộ nào giữa Man United và HLV Jose Mourinho diễn ra trong mùa hè này. Man United đang có ý định giữ HLV người Hà Lan thêm một năm nữa bất chấp thành tích và lối chơi nghèo nàn.

Liệu việc giành cúp FA có giúp cho Louis Van Gaal được tại vị và các CĐV vơi đi phần nào nỗi buồn?!
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: có chế tài với các cơ quan, đơn vị để quản lý, sử dụng tài sản công đúng mục đích, tiết kiệm

Hà Nội: có chế tài với các cơ quan, đơn vị để quản lý, sử dụng tài sản công đúng mục đích, tiết kiệm

14 Oct, 08:17 AM

Kinhtedothi-UBND TP Hà Nội yêu cầu gắn trách nhiệm và có chế tài đối với các cơ quan, đơn vị trong việc quản lý, sử dụng tài sản công với việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí theo chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm bảo đảm tài sản công được sử dụng đúng mục đích, tiết kiệm.

Đà Nẵng: tăng cường sức mạnh nội lực trong phòng, chống tham nhũng, lãng phí và tiêu cực 

Đà Nẵng: tăng cường sức mạnh nội lực trong phòng, chống tham nhũng, lãng phí và tiêu cực 

13 Oct, 08:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 13/10, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực thành phố Đà Nẵng tổ chức phiên họp thứ hai dưới sự chủ trì của Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Lương Nguyễn Minh Triết - Trưởng Ban Chỉ đạo. Phiên họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ thời gian qua và triển khai phương hướng công tác trong giai đoạn tiếp theo.

Tuyên dương 10 “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2025

Tuyên dương 10 “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2025

12 Oct, 09:43 PM

Kinhtedothi - Tối 12/10, tại khu vực phố đi bộ bờ Hồ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tổ chức tuyên dương 10 “Gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2025 với chủ đề: “Bên nhau, mình là Nhà - Viết hành trình yêu thương”.

Thành lập Hội đồng thẩm định giá đất cụ thể thành phố Đà Nẵng

Thành lập Hội đồng thẩm định giá đất cụ thể thành phố Đà Nẵng

12 Oct, 08:34 PM

Kinhtedothi - UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 1876 về việc thành lập Hội đồng thẩm định giá đất cụ thể thành phố để xác định giá đất cho các dự án còn vướng mắc, nhằm khắc phục các tồn tại theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Thanh tra Chính phủ, đồng thời tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ