Mua ô tô tặng vợ, người đàn ông bấm được biển “ngũ quý 5”

Bảo Nam/giaothonghanoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Một người đàn ông ở Bắc Ninh đã may mắn bấm được biển siêu đẹp 99A - 555.55, đăng ký cho một chiếc xe ôtô hiệu Hyundai Santa Fe.

Mua ô tô tặng vợ, người đàn ông bấm được biển “ngũ quý 5” - Ảnh 1
 Người đàn ông may mắn bấm được biển 99A - 555.55.

Ngày 24/5, mạng xã hội lan truyền hình ảnh người đàn ông đi đăng ký xe và bấm được biển kiểm soát 99A - 555.55.

Liên quan đến việc này, Công an huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh cho biết, sáng 24/5, anh Nguyễn Văn Nên (SN 1978, chủ phương tiện) làm thủ tục đăng ký xe tại Công an huyện Gia Bình, chiếc xe đăng ký mang nhãn hiệu Hyundai Santa Fe sản xuất năm 2022. Sau đó, anh Nên bấm được biển số 99A - 555.55.

Chia sẻ với báo chí, anh Nên cho hay, anh vô cùng vui mừng khi bốc được chiếc biển số cực đẹp. Sau khi thông tin này được chia sẻ, một số người ngỏ ý mua lại xe với giá cao nhưng anh không bán vì chiếc xe này mua tặng vợ.

Từ ngày 21/5, Công an cấp xã chính thức được trao quyền cấp đăng ký và biển số xe máy, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) theo quy định tại Thông tư 15/2022 của Bộ Công an. Tại thông tư này, công an cấp huyện cũng được trao quyền cấp đăng ký, cấp biển số ôtô, máy kéo, rơmoóc, sơmi rơmoóc và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp... có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn.

Theo Công an huyện Gia Bình, từ ngày 21/5 đến nay, đã có gần 10 ô tô đăng ký tại công an huyện theo thông tư phân quyền mới.