"Múa quạt" khi đi xe máy, cô gái trẻ bị phạt 9 triệu đồng

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Một cô gái trẻ vừa bị Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) ra quyết định xử phạt hành chính số tiền gần 9 triệu đồng về hành vi buông cả 2 tay khi điều khiển xe máy để "múa quạt".

Cô gái buông cả 2 tay để "múa quạt"được ghi lại trong clip.
Cô gái buông cả 2 tay để "múa quạt"được ghi lại trong clip.

Ngày 25/4, thông tin từ lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt một trường hợp gần 9 triệu đồng, liên quan đến hành vi buông cả hai tay để "múa quạt" khi điều khiển xe máy.

Về thông tin trên, trước đó người dân đã đăng clip phản ánh về trường hợp một cô gái trẻ buông cả hai tay khi điều khiển xe máy tại tuyến đường trước Công viên Hòa Bình (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Bắc Từ Liêm đã tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc. Ngày 5/4, Công an quận Bắc Từ Liêm đã mời người điều khiển phương tiện là chị Đ.T.H (SN 1998) trú tại tỉnh Nghệ An đến làm việc.

Tại cơ quan công an, chị H đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công an quận Bắc Từ Liêm đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính đối với chị H về các lỗi: Buông cả hai tay khi đang điều khiển xe; không có giấy phép lái xe... Tổng mức phạt đối với chị H là 8,8 triệu đồng.