Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mua xe Innova được tặng gói phụ kiện 15 triệu đồng

Kinhtedothi - Bắt đầu từ ngày 2/4 - 31/5/2018, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thực hiện chương trình “Lướt Innova, Vui hè thật đã” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota Innova với 3 phiên bản V, G và Venturer trên toàn quốc.
Mẫu xe Innova của Toyota
Theo đó, những khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Innova V, G & Venturer sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ 1 năm hoặc gói phụ kiện với giá trị tương đương 15 triệu đồng, tùy theo lựa chọn của khách hàng. Thông qua chương trình, một lần nữa, TMV khẳng định sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho những khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota.
Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, Innova nhanh chóng gặt hái nhiều thành công, liên tục giữ vị trí số 1 với thị phần 80 - 90% trong phân khúc xe đa dụng. Đồng thời, Innova cũng thường xuyên góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam. 12 năm góp mặt trên thị trường, doanh số bán tích lũy của Innova đã đạt 114.035 chiếc và Innova đã trở thành sự lựa chọn số 1, đồng hành cùng các gia đình Việt trên mọi hành trình.

Hiện tại, Innova V, G & Venturer đang được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc với mức giá bán lẻ không đổi kể từ tháng 11/2017. Cụ thể, giá bán xe (đã bao gồm thuế VAT) Innova 2.0V (số tự động 6 cấp - 7 chỗ) 945 triệu đồng; Innova 2.0 Venturer (Số tự động 6 cấp - 8 chỗ) 855 triệu đồng; Innova 2.0G (Số tự động 6 cấp - 8 chỗ) 817 triệu đồng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
OPPO A6t Pro ra mắt

OPPO A6t Pro ra mắt

30 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi- Mới đây, OPPO vừa âm thầm giới thiệu thành viên thứ bảy vào dòng sản phẩm OPPO A6 của mình, có tên gọi là A6t Pro.

Nvidia đầu tư 20 tỷ USD startup chip Groq

Nvidia đầu tư 20 tỷ USD startup chip Groq

30 Dec, 12:01 PM

Kinhtedothi- Nvidia cho biết họ đã đạt được một thỏa thuận không độc quyền với Groq để cấp phép công nghệ của mình. Thỏa thuận trị giá 20 tỷ USD, đánh dấu giao dịch lớn nhất từ trước đến nay của Nvidia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ