Mùa yêu

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Xuân đến mang theo những cơn mưa xuân nhè nhẹ nhưng cũng đủ ướt mái tóc, mưa để thấy rằng cần một bàn tay ấm, để đôi lứa xích lại gần nhau hơn.

Có một mùa ở đó người ta quên đếm tháng, đếm ngày, mùa mà mỗi phút giây đều muốn dừng lại mãi, khoảnh khắc đó đất trời dường như ngưng đọng lại trong đôi mắt nhau. Đó là mùa yêu.

Xuân đến mang theo những cơn mưa xuân nhè nhẹ nhưng cũng đủ ướt mái tóc, mưa để thấy rằng cần một bàn tay ấm, để đôi lứa xích lại gần nhau hơn.

Một năm với bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông, đất trời xoay vần không ngừng nghỉ. Nhưng có một mùa không bao giờ đi qua trong tâm trí, mùa mà ở đó người ta quên đếm tháng, đếm ngày, mùa mà mỗi phút giây người ta đều muốn dừng lại mãi, khoảnh khắc đó đất trời dường như ngưng đọng lại trong đôi mắt nhau. Đó là mùa yêu.

Tình yêu đi từ ánh mắt đến trái tim. Với mỗi trái tim yêu, nhạc điệu tình yêu đến từ những điều rất giản đơn. Là khi một bàn tay nắm chặt bàn tay, là khi trao nhau nụ cười ấm áp, là tin nhắn mỗi sớm: "Từ khi quen em, anh mới biết thiên thần bay thấp đến vậy", là khi bạn sai, người ta sẽ không bênh vực mà nghiêm khắc yêu cầu phải sửa lỗi, là khi buồn có một bờ vai để tựa vào.

 

Trong tiếng Anh, ngày Valentine không chỉ là ngày lễ tình yêu, người yêu nhau nói với nhau rằng You are my Valentine. Hãy để người bạn yêu thương cảm nhận được rằng ngày nào cũng là ngày tình yêu của đôi lứa...