Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Muốn vợ thất vọng ngày Valentine, hãy tặng hoa

Kinhtedothi - Nếu bạn định mua bó hồng làm quà tặng vợ hay bạn gái hôm nay, hãy nghĩ lại, một khảo sát mới tiết lộ. Hơn một nửa số phụ nữ được hỏi đã thất vọng khi nhận được hoa từ chồng hay người yêu vào 14/2.
Ảnh minh họa: Fashionclimaxx.
Ảnh minh họa: Fashionclimaxx.
Cụ thể, khoảng 70% số phụ nữ này nói rằng họ sẽ vui hơn nếu được tặng một món quà khác, hơn là hoa, theo khảo sát với 2.000 người, do tổ chức Caption Fragrance Co (Mỹ) thực hiện.

Cứ 10 người thì có gần 4 người còn coi mua hoa tươi vào ngày này là phí tiền, trong khi 70% nói rằng họ thích được tặng một món quà có giá trị sử dụng lâu dài.
Kết quả này cũng tương tự một khảo sát về ngày Valentine do một hãng chuyên sản xuất bao cao su thực hiện: Khoảng 64% những người trưởng thành ở Anh không mong đợi lễ tình nhân bởi họ cho rằng Valentine đã bị thương mại hóa.
Về phía nam giới, cứ 10 người thì một người thừa nhận họ mua hoa 14/2 ở gần nơi đổ xăng trên đường về nhà với vợ hay tới gặp bạn gái, còn cứ 5 người thì có một người mua hoa bởi đây là lựa chọn dễ nhất hoặc khi quên đã sắm quà khác cho nàng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ