DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mượn xe máy của đồng nghiệp mang bán để sử dụng ma túy

14-12-2015 13:51
Kinhtedothi - Ngày 14/12, Cơ quan CSĐT - Công an quận Tây Hồ đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Chí Công (SN 1980, trú tại phố Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đạt Lê
Đối tượng Lê Chí Công tại cơ quan điều tra.
Trước đó, vào cuối tháng 11, Công an phường Xuân La nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị T (SN 1987, trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang là nhân viên thu ngân của một siêu thị tố cáo việc bị Lê Chí Công từng là nhân viên bảo vệ siêu thị “mượn” xe máy nhưng không trả.

Tiến hành xác minh, cơ quan công an làm rõ, sau khi mượn xe của chị Nguyễn Thị T, Công đã mang bán cho một người ở khu vực chợ Mơ, quận Hai Bà Trưng với giá 1,4 triệu đồng. Tại cơ quan công an, Công thừa nhận hành vi của mình và cho biết số tiền bán xe đã mua ma túy sử dụng hết.

Được biết, trước khi gây án, Công đã bị siêu thị cho nghỉ việc vì nghi có sử dụng ma túy. Tuy nhiên, sau khi nghỉ việc, Công vẫn giả vờ đi làm và nói dối với các nhân viên khác để tìm cơ hội lừa đảo.

Vụ việc đang được cơ quan công an hoàn tất hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
TAG: