Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Murray thắng dễ thẳng tiến vòng 2

Kinhtedothi - Trước đối thủ người Đức mới 18 tuổi - Alexander Zverev (xếp hạng 83 thế giới), dễ hiểu khi Murray chẳng gặp nhiều khó khăn trong việc áp đảo hoàn toàn.
Alexander vừa tuần trước đã được thử sức với Andy Murray ở Hopman Cup và tuần này, tay vợt tuổi teen đến từ Đức sẽ có thêm cơ hội để gây sốc Murray với tư cách tay vợt trẻ nhất trong top 100 ATP.Sức mạnh thể chất của Alexander được đánh giá rất cao bởi anh có lực tay khỏe, những cú giao lực rất mạnh và chiều cao 1m98 như một cầu thủ bóng rổ.
Trước đối thủ người Đức mới 18 tuổi - Alexander Zverev (xếp hạng 83 thế giới), dễ hiểu khi Murray chẳng gặp nhiều khó khăn trong việc áp đảo hoàn toàn. Liên tiếp giành break, Murray thắng áp đảo 6-1 trong set 1.

Set 2 và 3 tiếp tục chứng kiến sự vượt trội của Murray. Tay vợt số 2 thế giới có những chiến thắng cách biệt 6-2, 6-3 để sớm kết thúc trận đấu sau 2h7 phút thi đấu, bất chấp những nỗ lực của Alexander Zverev, đặc biệt ở set 3.

Dễ dàng giành quyền đi tiếp, Murray sẽ gặp Sam Gorth ở vòng 2.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

07 Nov, 04:37 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/11, Đảng ủy phường Nghĩa Đô đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đồng chí đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến, sự kiên trung, tận tụy và tấm gương phấn đấu bền bỉ của các đồng chí trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ